Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự "lươn lẹo"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 18/06/2020

"Trốn stream" dường như đã trở thành món đặc sản không thể thiếu khi đến với Độ Mixi - streamer có khả năng "lươn lẹo" bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, những lý do này cũng khiến fan của anh cảm thấy thú vị, chính là dịp để bóc mẽ, troll ngược idol đấy!

Độ Mixi là streamer nổi tiếng hiện nay và giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Anh thu hút người xem qua cách nói chuyện lôi cuốn, kỹ năng chơi game đỉnh cao và những lời khuyên chân thành.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 1.

Chính vì có được nhiều tình cảm của người hâm mộ nên anh được đặt cho rất nhiều biệt danh khác nhau. Nhưng cái tên được "bộ tộc" ưu ái gọi anh nhất là "Độ lươn lẹo". Lý do của cái tên này đến từ những lần trốn stream kèm theo những bức ảnh làm lý do cực "xịn" làm xiêu lòng fan.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 2.

Mỗi lần trốn stream là gọi cả 2 bé Sói và Cáo giúp đỡ!

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 3.

Bé Tùng "Sói" siêu dễ thương luôn giúp cho Tộc trưởng trốn stream dễ dàng.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 4.

Nhờ cả "bà chủ kênh" giúp stream thì chịu rồi!

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 5.

Chú mèo "quái thú" cũng tham gia vào công cuộc trốn stream.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 6.

Mất điện gì mà đúng giờ stream thế nhỉ?

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 7.

Bức ảnh demo dự án "Độ Ca 2" cũng được lấy để làm công cụ "trốn stream" cơ mà!

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 8.

Nốt lần này không biết là bao nhiêu lần rồi anh "Độ lươn lẹo" nhỉ?

Không ai bảo ai, câu nói "Hí anh em" kèm những hình ảnh trên đã trở thành "đặc sản" của anh mỗi lần thông báo lý do nghỉ stream. Điều này đã quá quen thuộc với các thành viên của "Bộ tộc MixiGaming" - cộng đồng fan của Độ Mixi. Thế nhưng, dù có trốn stream đi nữa thì người hâm mộ cũng rất hiểu được tâm lý muốn nghỉ ngơi của anh.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 9.

Nói vậy thôi chứ cũng phải để ông bố 2 con nghỉ ngơi chứ!

Câu chuyện Độ Mixi trốn stream tuy chẳng mới mẻ gì nhưng lại thu hút rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng. Nội dung Độ Mixi mỗi lần nghỉ stream đều rất "lươn lẹo" khiến người xem phải cười ồ. Nhưng dù sao chàng tộc trưởng này cũng rất đáng phải phê bình.

Trốn stream phong cách văn hay, ý đẹp như Độ Mixi: Từ gia đình, bạn bè đến công việc đều trở thành cái cớ cho sự lươn lẹo - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm