NÓNG: "DDU-DU DDU-DU" vừa cán mốc 1 tỷ view và 11 triệu like cùng lúc, BLACKPINK lập kỷ lục chưa từng có với 1 nhóm nhạc Kpop!

Mít, Theo Helino 17:49 11/11/2019

"DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK là MV đầu tiên và duy nhất hiện tại của một nhóm nhạc Kpop chạm mốc 1 tỷ lượt xem.

Nhân ngày đẹp trời 11/11, BLACKPINK lại oanh tạc mặt trận YouTube với 2 chiến tích quá ấn tượng nhờ "DDU-DU DDU-DU". MV đã chính thức vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem, trở thành MV đầu tiên và duy nhất của một nhóm nhạc Kpop tính đến hiện tại làm được điều này. Xét về toàn bộ nghệ sĩ Kpop thì chỉ mới duy nhất PSY vượt qua con số 1 tỷ với 2 MV "Gangnam Style" và "Gentleman". 

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK.

NÓNG: DDU-DU DDU-DU vừa cán mốc 1 tỷ view và 11 triệu like cùng lúc, BLACKPINK lập kỷ lục chưa từng có với 1 nhóm nhạc Kpop! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 1 tỷ view đầy tự hào của BLACKPINK!

Chưa dừng lại ở đó, MV này cũng đạt 11 triệu lượt likes trên YouTube trong ngày hôm nay, trở thành nhóm nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này.

Ra mắt ngày 15/6/2018, quá nhanh quá nguy hiểm, chỉ sau 514 ngày, MV "DDU-DU DDU-DU" đã đạt 1 tỷ lượt xem và 11 triệu lượt yêu thích. Tuy vẫn chưa vượt được kỷ lục về thời gian cán mốc 1 tỷ views của PSY ("Gangnam Style" chỉ mất nửa năm để đạt 1 tỷ views) nhưng vị trí Á quân của BLACKPINK đã là một thành tích quá đáng nể. BLACKPINK đang dần trở thành một cái tên thống trị Kpop, đặc biệt là mảng YouTube với những kỷ lục khủng liên tục được thiết lập như thế này. 

NÓNG: DDU-DU DDU-DU vừa cán mốc 1 tỷ view và 11 triệu like cùng lúc, BLACKPINK lập kỷ lục chưa từng có với 1 nhóm nhạc Kpop! - Ảnh 3.

Poster ăn mừng 1 tỷ view được YG đăng tải.

BLACKPINK đúng là "bá chủ" girlgroup toàn cầu rồi!

Ngày 11/11 thật sự là ngày của BLACKPINK khi nhóm cũng đã ẵm trọn 3 giải thưởng thuộc E! People’s Choice Awards 2019 gồm: "The group of 2019" (Nhóm nhạc của năm), "The music video of 2019" (MV của năm), "The concert tour of 2019" (Tour diễn của năm).

NÓNG: DDU-DU DDU-DU vừa cán mốc 1 tỷ view và 11 triệu like cùng lúc, BLACKPINK lập kỷ lục chưa từng có với 1 nhóm nhạc Kpop! - Ảnh 5.

BLACKPINK đại thắng trong ngày 11/11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm