BTS đánh bại BLACKPINK nhờ "Boy With Luv", j-hope là thành viên solo đỉnh nhất khi vượt cả Jimin và V trên YouTube

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:03 05/11/2019

Thành tích YouTube mới ở Kpop vừa gọi tên BTS và thành viên vừa tung sản phẩm solo "gây bão" là j-hope.

Chiều ngày 3/11, MV ca khúc chủ đề "Boy With Luv" nằm trong mini album thứ 7 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" của BTS đã chính thức vượt ngưỡng 600 triệu lượt xem trên YouTube sau 205 ngày phát hành.

BTS đánh bại BLACKPINK nhờ Boy With Luv, j-hope là thành viên solo đỉnh nhất khi vượt cả Jimin và V trên YouTube - Ảnh 1.

MV "Boy With Luv" của BTS chính thức vượt ngưỡng 600 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là MV thứ 4 của BTS làm được điều này sau "DNA", "FIRE" và "FAKE LOVE". Như vậy, boygroup nhà Bighit chính thức qua mặt BLACKPINK về số MV cán mốc này ("DDU-DU DDU-DU", "BOOMBAYAH" và "AS IF IT'S YOUR LAST").

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Sau đó 1 ngày vào chiều 4/11, MV "Chicken Noodle Soup" kết hợp với Becky G của j-hope cũng đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau 38 ngày phát hành, trở thành sản phẩm solo đạt mốc này nhanh nhất trong số các thành viên BTS.

BTS đánh bại BLACKPINK nhờ Boy With Luv, j-hope là thành viên solo đỉnh nhất khi vượt cả Jimin và V trên YouTube - Ảnh 3.

MV "Chicken Noodle Soup" của j-hope chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngoài ra, anh còn là thành viên BTS có nhiều sản phẩm chạm mức này nhất với 2 MV là "Daydream" và "Chicken Noodle Soup". Nhờ đó, anh vượt qua thành tích của Jimin ("Serendipity") và V ("Singularity").

MV "Chicken Noodle Soup" – j-hope (ft. Becky G)

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm