Chỗ chị em thân thiết, ai dè Dua Lipa “phản bội” BLACKPINK đến diễn ở MAMA 2019 thay vì concert của nhóm

KLinh, Theo Helino 20:11 08/11/2019

Dua Lipa sẽ đến Nhật Bản vào ngày 4/12 tới, thế nhưng là để biểu diễn ở lễ trao giải MAMA chứ chẳng phải là concert của BLACKPINK.

Sau khi cùng hợp tác trong ca khúc "Kiss And Make Up", Dua Lipa và BLACKPINK thường xuyên dành cho nhau những "lời có cánh". Nữ ca sĩ người Anh từng bất ngờ xuất hiện trong concert của BLACKPINK, thậm chí còn hứa hẹn về 1 ca khúc mới kiêm MV "xịn sò" với nhóm nữ nhà YG trong tương lai. Chị chị em em thắm thiết là thế nên ai cũng mong sớm có ngày đôi bên lại 1 lần nữa cùng nhau đứng trên trên sân khấu.

Chỗ chị em thân thiết, ai dè Dua Lipa “phản bội” BLACKPINK đến diễn ở MAMA 2019 thay vì concert của nhóm - Ảnh 1.

Dua Lipa và BLACKPINK thường xuyên bày tỏ tình cảm thân thiết

Cứ tưởng ngày đó sẽ đến sớm khi Dua Lipa đến Nhật Bản vào ngày 4/12 năm nay – trùng thời điểm BLACKPINK tổ chức concert tại Tokyo Dome thuộc khuôn khổ tour diễn trong sân vận động mái vòm đầu tiên của nhóm tại xứ sở Hoa anh đào. Thế nhưng ai ngờ nữ ca sĩ người Anh đến Nhật Bản không phải vì BLACKPINK mà là vì… lễ trao giải MAMA 2019.

Mới đây, ban tổ chức lễ trao giải này thông báo Dua Lipa sẽ là nghệ sĩ biểu diễn tại MAMA 2019 tại Nagoya (Nhật Bản) vào ngày 4/12, gia nhập dàn idol đã xác nhận góp mặt như BTS, TWICE, GOT7, MONSTA X. Dù vậy, hiện chưa rõ nữ ca sĩ sẽ mang ca khúc nào đến buổi lễ này.

Chỗ chị em thân thiết, ai dè Dua Lipa “phản bội” BLACKPINK đến diễn ở MAMA 2019 thay vì concert của nhóm - Ảnh 2.

Dua Lipa đến Nhật Bản, nhưng là để diễn tại MAMA...

Chỗ chị em thân thiết, ai dè Dua Lipa “phản bội” BLACKPINK đến diễn ở MAMA 2019 thay vì concert của nhóm - Ảnh 3.

... chứ chẳng phải là concert của BLACKPINK!

Thế là sau tất cả, Dua Lipa "chọn" MAMA chứ không phải dome tour của BLACKPINK! Dù biết các fan tiếc nuối nhưng có lẽ kế hoạch xuất hiện của nữ ca sĩ người Anh tại lễ trao giải này có lẽ đã được bàn bạc và lên lịch từ trước, dù cô có muốn hội ngộ girlgroup nhà YG đến mấy cũng "lực bất tòng tâm".

Thôi thì thời gian vẫn còn nhiều, vẫn còn vô số cơ hội để Dua Lipa và BLACKPINK tái ngộ. Bản thân chủ nhân hit "New Rules" còn hứa hẹn về một "cú bắt tay" thứ 2 với BLACKPINK cơ mà, và biết đâu trong những đêm diễn tiếp theo thuộc dome tour của nhóm, nữ ca sĩ lại có sự xuất hiện bất ngờ thì sao?

Chỗ chị em thân thiết, ai dè Dua Lipa “phản bội” BLACKPINK đến diễn ở MAMA 2019 thay vì concert của nhóm - Ảnh 4.

Sẽ có ngày Dua Lipa và BLACKPINK tái ngộ trên sân khấu, chỉ có điều không phải là ngày 4/12 thôi!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm