Nổi da gà xem Red Velvet nhảy "Bad Boy" trên nền nhạc "Psycho": từ vũ đạo cho đến line hát, phải chăng SM đã tính hết rồi?

MX, Theo Helino 09:32 06/01/2020

Mọi thuyết âm mưu cũng chẳng đáng sợ bằng việc "Psycho" khớp hoàn toàn với "Bad Boy" đến sốc.

Cuối năm 2019, Red Velvet đã gây bão với bản hit "Psycho". Cơn sốt vẫn kéo dài cho đến thời điểm hiện tại. Mức độ thành công của "Psycho" đã được khẳng định với các thành tích nhạc số cũng như cúp âm nhạc cuối tuần. Nhiều người cho rằng, "Psycho" chính xác là phiên bản chị em "Bad Boy" về cả concept cho đến mức độ thành công. Có thể đó vốn đã nằm trong dự tính của SM. Mới đây, một người hâm mộ đã thử ghép clip 5 thành viên Red Velvet nhảy "Bad Boy" trên nền nhạc "Psycho". Và kết quả đều khiến ai nấy phải ngỡ ngàng.

Red Velvet nhảy "Bad Boy" trên nền nhạc "Psycho"

Vũ đạo của "Bad Boy" hoàn toàn khớp với nhạc "Psycho". Từng động tác, bước di chuyển đều cực kỳ hợp logic với giai điệu. Đặc biệt là line hát của các thành viên trong "Bad Boy" cũng tương đồng 100% so với "Psycho". Ai nấy xem xong đều phải trầm trồ, thậm chí nổi da gà vì sự trùng hợp này. Nhiều người còn dành lời khen cho SM và cho rằng công ty này đã tính toán hết từ trước:

- "Ôi khớp đến kinh ngạc. Chắc chắn SM đã tính toán rồi mới có thể khớp như thế".

- "Đúng là 2 chị em ruột mà chẳng lẫn đi đâu được".

- "Đến cả line hát cũng trùng khớp".

- "SM đỉnh thế".

- "Ai cứ chê nhạc SM chứ tôi luôn thích, có thể khó nghe ở hiện tại nhưng sẽ là xu thế của tương lai".

- "Mê mệt với giai điệu của "Psycho" luôn".

Vũ đạo của "Bad Boy" khớp đến kinh ngạc so với giai điệu của "Psycho".

MV 'Psycho' - Red Velvet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm