Red Velvet buồn rười rượi trong sân khấu vắng Wendy, màn kết hợp đặc biệt có trọn vẹn khi thiếu giọng ca chính?

KLinh, Theo Helino 23:21 31/12/2019

4 thành viên Red Velvet đã có sân khấu đầu tiên sau tai nạn của Wendy tại lễ hội MBC Gayo Daejun 2019.

Sau sự cố Wendy bị ngã và mắc chấn thương nghiêm trọng tại SBS Gayo Daejun 2019, các màn biểu diễn của Red Velvet đã bị hủy bỏ. Các cô gái chỉ tham gia các tiết mục kết hợp đơn lẻ. Mãi cho đến lễ hội MBC Gayo Daejun 2019, 4 thành viên mới đứng chung sân khấu với nhau. Tuy nhiên họ không thể hiện ca khúc của mình mà "bắt tay" nam ca sĩ gạo cội Sung Si Kyung, cùng biểu diễn ca khúc "It’s You".

Red Velvet & Sung Si Kyung - "It's You" (MBC Gayo Daejun 2019)

Đây là lần đầu tiên 4 thành viên Red Velvet xuất hiện cùng lúc sau tai nạn của Wendy nên sân khấu đặc biệt của họ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Không rõ vì "It’s You" là bản Ballad giàu cảm xúc hay vì thiếu vắng người chị em thân thiết mà 4 cô gái đều mang biểu cảm buồn rười rượi. 

Red Velvet xuất hiện trên sân khấu với nét buồn vương trên mặt

Dù vậy, Red Velvet vẫn hoàn thành trọn vẹn màn trình diễn của mình, kết hợp vô cùng ăn ý với Sung Si Kyung, đập tan nỗi lo cả nhóm sẽ không "cân" được các ca khúc nếu thiếu giọng ca chính Wendy. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nếu có thêm giọng ca nội lực và tràn đầy cảm xúc của Wendy thì tiết mục sẽ còn hoàn hảo gấp nhiều lần.

Red Velvet buồn rười rượi trong sân khấu vắng Wendy, màn kết hợp đặc biệt có trọn vẹn khi thiếu giọng ca chính? - Ảnh 5.

"Red Velvet đã chọn ca khúc khoe giọng cho sân khấu đặc biệt, điều này cho thấy họ tự tin đến thế nào về giọng hát của mình dù thiếu main vocal. Họ vẫn đem tới màn trình diễn tuyệt vời".

Red Velvet buồn rười rượi trong sân khấu vắng Wendy, màn kết hợp đặc biệt có trọn vẹn khi thiếu giọng ca chính? - Ảnh 6.

"Tôi thấy Yeri và Joy hợp với bài hát hơn. Khả năng hòa âm của Yeri chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Nhưng tất cả đều làm tốt. Tôi thấy muốn khóc vì rất nhớ họ và đây là bài hát yêu thích của IU đối với tôi. Hãy dành cho họ 1 tràng pháo tay vì đã khỏa lấp được chỗ trống của Wendy".

Red Velvet buồn rười rượi trong sân khấu vắng Wendy, màn kết hợp đặc biệt có trọn vẹn khi thiếu giọng ca chính? - Ảnh 7.

"Thú thật thì tôi hơi rơm rớm nước mắt khi không thấy Wendy. Cầu mong cho cô ấy chóng khỏe".

Red Velvet buồn rười rượi trong sân khấu vắng Wendy, màn kết hợp đặc biệt có trọn vẹn khi thiếu giọng ca chính? - Ảnh 8.

"Giọng hát của Wendy sẽ phù hợp lắm đây".

Trong thời gian tới, Red Velvet sẽ tạm thời hoạt động với đội hình 4 người. Chấn thương nghiêm trọng của Wendy khiến cô phải nằm viện ít nhất 6 tuần và có khả năng mất nhiều tháng để hồi phục. Tại buổi fansign cách đây không lâu, Red Velvet cũng đùa rằng các fan hãy thông cảm cho họ nếu chẳng may vỡ giọng khi đảm đương những phân đoạn khó nhằn của Wendy trong lúc cô vắng mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ thứ tư của 'vua sòng bài' Macau và khối bất động sản đồ sộ

    Thành công trong lĩnh vực bất động sản của Lương An Kỳ không liên quan gì tới mối quan hệ vợ chồng giữa bà và "vua sòng bài" Macau Hà Hồng Sân.
  • Đọc thêm