Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa

KLinh, Theo Helino 00:12 28/12/2019

Dù đã cố gắng kiềm chế nhưng Irene vẫn không giấu nổi sự buồn rầu khi nhìn thấy hình ảnh của Wendy – người phải vắng mặt do gặp chấn thương nghiêm trọng.

Tại lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2019, các thành viên Red Velvet chỉ tham gia các sân khấu đặc biệt mà không diễn chung do thiếu vắng Wendy – người đang phải điều trị vì gặp chấn thương nghiêm trọng cách đây 2 ngày. Thiếu vắng người chị em thân thiết, các cô gái dù rất cố gắng tỏ ra chuyên nghiệp nhưng vẫn để lộ những khoảnh khắc buồn bã, trong đó đáng chú ý nhất là biểu cảm của Irene.

Cụ thể, chương trình đã chiếu VCR có hình ảnh và lời tâm sự của Wendy trong lúc Irene đảm nhận vai trò MC. Trong VCR, nữ ca sĩ thổ lộ rằng trở thành thành viên Red Velvet là khoảnh khắc quý giá đối với cô, qua đó hi vọng biến năm 2020 thành năm của nhóm, đồng thời mong bản thân có thể sống hạnh phúc và vui vẻ.

VCR của Wendy tại KBS Gayo Daechukje 2019

Sau khi xem đoạn video của Wendy, Irene tỏ ra vô cùng buồn rầu, thậm chí dường như phải kiềm chế để không rơi nước mắt. Tuy nhiên cô đã nhanh chóng thay đổi biểu cảm, tiếp tục công việc MC như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Irene buồn rầu, dường như phải cố gắng không rơi nước mắt sau khi xem VCR của Wendy

Irene (Red Velvet) cố nén nước mắt khi xem VCR của Wendy (KBS Gayo Daechukje 2019)

Biểu cảm buồn bã nhưng phải cố tỏ ra mạnh mẽ của Irene trước hình ảnh của Wendy khiến các fan vô cùng xót xa. Nhiều người đã để lại những lời nhắn an ủi visual của Red Velvet đồng thời cầu chúc Wendy chóng bình phục. Họ cũng không quên khen ngợi Irene vì vẫn giữ được tinh thần chuyên nghiệp, không để cảm xúc riêng tư cản trở công việc.

Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 4.

"Chiếc video Irene cố không khóc sau khi xem VCR của Wendy làm tôi thực sự đau lòng. Họ không đáng phải chịu điều này".

Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 5.

"Đôi mắt cô ấy ở đoạn đầu, cô ấy rất cố gắng để kiềm chế. Irene luôn nhìn xung quanh khi cố không rơi nước mắt. Các bạn có thể thấy điều đó trong mắt cô ấy".

Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 6.

"Người mạnh mẽ nhất trái đất này chính là Irene. Cô ấy làm MC ở ngoài đó, xem VCR có Wendy và phải tiếp tục công việc ngay sau đó. Tôi thực sự muốn khóc".

Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 7.

"Cô ấy thực sự phải tiếp tục công việc MC như bình thường sau khi xem đoạn VCR của Wendy. Hãy tưởng tượng cô ấy phải thấy đau đớn thế nào. Bạn thật mạnh mẽ, cảm ơn bạn".

Trong Red Velvet, Irene và Wendy có mối quan hệ khá thân thiết nên tình trạng của giọng ca chính hiện tại hẳn khiến chị cả nhóm vô cùng đau lòng. Red Velvet lại vừa comeback mà cô đã gặp chấn thương nặng, khiến cơ hội 5 thành viên có thể cùng quảng bá càng thêm mong manh.

Cú ngã từ độ cao 2,5 mét tại SBS Gayo Daejun của Wendy khiến cô bị gãy cổ tay và gãy hông, vỡ xương gò má. Thương tích khiến cô có thể phải điều trị trong 6 tuần và mất nhiều tháng liền để hồi phục, do đó sẽ còn rất lâu nữa nữ ca sĩ mới có thể quay lại sân khấu.

Irene (Red Velvet) cố ngăn nước mắt khi thấy Wendy xuất hiện trên VCR của KBS Gayo Daechukje khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 8.

Sẽ mất rất lâu để Wendy hồi phục hoàn toàn, khó có thể thấy Red Velvet diễn với đủ thành viên trong lần comeback này.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm