Hoá ra điệu nhảy gây nghiện của Red Velvet trong "Psycho" được sáng tạo bởi biên đạo múa chỉ mới 15 tuổi, đúng là tài không đợi tuổi!

Khánh Tùng, Theo Helino 15:00 30/12/2019

Thông tin này gây bất ngờ với không ít người hâm mộ bởi biên đạo múa còn quá trẻ đã có thể xây dựng nên vũ đạo ấn tượng như những gì khán giả đã được thưởng thức trong "Psycho".

Ngày 23/12, Red Velvet đã comeback với ca khúc "Psycho" đạt được hiệu ứng không hề nhỏ, làm "chao đảo" các BXH nhạc số và thu về nhiều thành tích lượt xem. Ca khúc thu hút sự chú ý của công chúng nhờ giai điệu cực bắt tai, có sự kết hợp hài hòa giữa chất nhạc US-UK phóng khoáng và "kỹ thuật" sáng tác "gây nghiện" đặc trưng của Kpop. 

MV 'Psycho' - Red Velvet

Bên cạnh chất nhạc dễ nghe, dễ ngấm cùng những thước phim đẹp "siêu thực" trong MV, yếu tố vũ đạo cũng là một trong những điểm khiến "Psycho" trở thành bản hit lớn, "chốt hạ" một năm 2019 nhiều biến động của nền âm nhạc xứ củ sâm. 

Vũ đạo gây nghiện trong "Psycho"

Nhưng một điều ít ai biết rằng vũ đạo của ca khúc này được thực hiện bởi Bailey Sok, một vũ công chỉ mới... 15 tuổi! Cô nàng vũ công nhí này trở nên nổi tiếng trong những năm qua nhờ những video vũ đạo của chính mình trên Youtube. Kênh Youtube riêng của cô nàng đạt hơn 191.000 subscribers - một con số không hề nhỏ đối với một Youtuber trẻ tuổi. 

Hoá ra điệu nhảy gây nghiện của Red Velvet trong Psycho được sáng tạo bởi biên đạo múa chỉ mới 15 tuổi, đúng là tài không đợi tuổi! - Ảnh 4.

Tuy mới 15 tuổi nhưng Bailey Sok sớm cho thấy tài năng vũ đạo vượt trội

Hoá ra điệu nhảy gây nghiện của Red Velvet trong Psycho được sáng tạo bởi biên đạo múa chỉ mới 15 tuổi, đúng là tài không đợi tuổi! - Ảnh 5.

Và ai cũng phải bất ngờ khi biết vũ đạo "Psycho" của Red Velvet là do chính cô bé này biên đạo.

Bailey Sok chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Mình rất biết ơn khi được tham gia biên đạo cho bài hát mới #psycho của @redvelvet.smtown. Đây là lần đầu tiên mình đưa những điệu nhảy do mình tạo nên cho một nhóm nhạc Kpop và mình đã học được nhiều điều trong cả quá trình làm việc. Tham gia một công việc sáng tạo như thế này, mình cảm thấy vừa mới mẻ vừa có chút sợ hãi, giống như một giấc mơ vậy. Cảm ơn các bạn của mình, những người thuộc "skeleton crew". Cảm ơn @smtown vì đã tin tưởng mình." 

Hoá ra điệu nhảy gây nghiện của Red Velvet trong Psycho được sáng tạo bởi biên đạo múa chỉ mới 15 tuổi, đúng là tài không đợi tuổi! - Ảnh 6.

Bài đăng của Bailey Sok trên instagram.

Quả là tài không đợi tuổi, người hâm mộ đều hy vọng rằng với tài năng sớm bộc lộ như vậy, Bailey Sok có thể trở thành một trong những vũ công hàng đầu của Kpop trong tương lai, đóng góp cho thế mạnh vũ đạo của nền âm nhạc Hàn Quốc. 

Hoá ra điệu nhảy gây nghiện của Red Velvet trong Psycho được sáng tạo bởi biên đạo múa chỉ mới 15 tuổi, đúng là tài không đợi tuổi! - Ảnh 7.

Kênh Youtube của cô nàng vũ công nhí đạt gần 200.000 lượt subscribe

Cats The Movie - dance cover by Bailey Sok

TITANIC - dance cover by Bailey Sok

SM quả nhiên là rất biết "khai quật" những tài năng mới.

Vũ đạo đã góp phần rất nhiều vào thành công của ca khúc "Psycho" - Red Velvet.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm