Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy

KLinh, Theo Helino 07:31 04/01/2020

Red Velvet đã giành chiến thắng đầu tiên với ca khúc “Psycho”, nhưng điều khiến các fan chú ý hơn cả là thái độ của KBS dành cho Wendy được thể hiện trên Youtube.

Trong chương trình Music Bank của đài KBS phát sóng ngày 3/1, 2 ứng cử viên nặng kí của ngôi quán quân tuần này chính là ca khúc "Psycho" của Red Velvet và siêu hit "Blueming" đến từ IU. Cuộc đối đầu này được xem là vô cùng gay cấn vì bài hát nào cũng xứng đáng cho ngôi đầu, nhưng sau tất cả, chiến thắng đã thuộc về Red Velvet dù nhóm nhà nữ SM chưa tiến hành quảng bá sản phẩm âm nhạc mới.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 1.

Red Velvet giành 7465 điểm, vượt IU để giành ngôi quán quân chung cuộc

Đây là chiến thắng đầu tiên của Red Velvet với ca khúc "Psycho", giúp 5 cô gái trở thành nhóm nhạc đầu tiên giành cúp trên show âm nhạc trong năm 2020 và của thập kỉ mới. Các Reveluv (fandom của nhóm) đã cực kì phấn khích trước thông tin này. Họ ngay lập tức đưa hashtag #Psycho1stWin lên hạng 5 top trending thế giới nhằm gửi lời chúc mừng đến Red Velvet và coi đây là món quà động viên tinh thần Wendy, giúp nữ ca sĩ chóng bình phục sau chấn thương tại SBS Gayo Daejun 2019.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 2.

Red Velvet là nghệ sĩ đầu tiên giành cúp trong năm 2020 và thập kỉ mới

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 3.

Hashtag mừng chiến thắng của Red Velvet đạt hạng 5 top trending thế giới

Tuy nhiên, thứ khiến các fan chú ý hơn cả chiếc cúp quý giá của Red Velvet là thái độ của KBS dành cho các cô gái vì dường như kênh này là... Reveluv chính hiệu. Trong lúc chương trình Music Bank được livestream trên Youtube, tài khoản chính thức của KBS là KBS World TV đã liên tục đăng bình luận thể hiện rằng họ nhớ Red Velvet, các sân khấu của nhóm và đặc biệt là Wendy – người đang tạm ngừng hoạt động.

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 4.

Tài khoản Youtube của KBS than thở: "Không thể tin được là tôi phải làm ca đêm cho Music Bank nhưng không thể xem sân khấu của Red Velvet. Bình phục nhé Wendy!"

Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 5.
Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 6.
Red Velvet vượt IU, giành cúp đầu tiên của thập kỷ nhưng bị kênh KBS giật “spotlight” vì bày tỏ nhung nhớ với Wendy - Ảnh 7.

Loạt bình luận thể hiện niềm nhung nhớ kênh KBS dành cho Wendy và tình yêu với Red Velvet

Điều này chứng tỏ rằng đến cả nhà đài cũng không thể cưỡng lại sức hút sân khấu của Wendy nói riêng và Red Velvet nói chung. Hi vọng nữ ca sĩ có thể sớm hồi phục để có thể tham gia quảng bá cùng Red Velvet, trở lại với người hâm mộ vào 1 ngày không xa.

‪Red Velvet - "Psycho" (SBS Gayo Daejun 2019)

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm