Ninh Dương Lan Ngọc đúng chuẩn fangirl của Jennie: say sưa hát "SOLO" phiên bản "mất gốc"; livestream tặng card Jennie, Jisoo cho fan

MX, Theo Helino 11:05 14/11/2019

Hội fangirl của Jennie chính thức kết nạp thành viên mới: Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong một buổi livestream mới đây nhất cùng với người hâm mộ, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khoe phần goods có hình ảnh của Jennie và Jisoo (BLACKPINK). Cô nàng đã nhìn hình và đọc ngay được tên của Jennie. Bên cạnh đó, Lan Ngọc còn cho biết cũng mê nữ thành viên BLACKPINK vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Ninh Dương Lan Ngọc livestream khoe đồ BLACKPINK fan mình để quên, tiện give away cho fan luôn.

Sau màn livestream, fan đã "đào mộ" clip vài tháng trước ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc say sưa hát "SOLO" của Jennie phiên bản khiến người nghe quên luôn bản gốc. Đã thế, Ninh Dương Lan Ngọc còn hát vietsub luôn lời ca khúc làm fan hoang mang tột độ. Bằng chứng rõ rành rành, Ninh Dương Lan Ngọc chính xác là một cô nàng fangirl chính hiệu của Jennie rồi!

Ninh Dương Lan Ngọc hát "SOLO" (Jennie) lời Việt

Yêu quý Jennie là thế nhưng thấy fan của mình đem lòng đi thích gái nhà khác, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng "dằn mặt" một cách khá đáng yêu. Chuyện là trong một buổi gặp mặt fan, một người hâm mộ của Lan Ngọc nhưng cũng rất yêu quý Jennie đã xin chữ ký của cô nàng. Ừ thì Ngọc cũng ký, nhưng thay vì ghi thêm tên của bạn fan vào, cô nàng đã ghi "FC Jennie" một cách đầy dỗi hờn.

Ninh Dương Lan Ngọc đúng chuẩn fangirl của Jennie: say sưa hát SOLO phiên bản mất gốc; livestream tặng card Jennie, Jisoo cho fan - Ảnh 3.

Yêu thêm gái nhà khác cũng được nhưng nếu dám bỏ bê chị thì liệu hồn nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm