Sắc mặt ốm yếu trông thấy nhưng Jennie (BLACKPINK) được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp khi biểu diễn hết mình tại Nhật Bản

TUDU, Theo Helino 09:40 20/10/2019

Dù trông có vẻ mệt mỏi, bơ phờ nhưng Jennie vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong buổi quảng bá ca khúc "Kill This Love" tại Nhật Bản.

Vào ngày 18/10, BLACKPINK đã có mặt tại Nhật Bản để tham dự "Music Station" của TV Asahi. Đây là sân khấu nằm trong hoạt động quảng bá album "Kill This Love" phiên bản tiếng Nhật vừa được phát hành ngày 16/10, đặc biệt hơn đây còn là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ nhà YG xuất hiện trên chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật sau hơn 2 năm ra mắt tại đây.

Trước đó, vào ngày 17/10, tại sân bay trên đường chuẩn bị sang Nhật Bản, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho Jennie khi nữ thần tượng trông khá tiều tụy và ốm yếu, thậm chí thành viên cùng nhóm Jisoo phải dìu cô nàng đi qua các phóng viên.

Jennie (BLACKPINK) được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp khi biểu diễn hết mình tại Nhật Bản dù sắc mặt ốm yếu trông thấy - Ảnh 1.

Jennie trông khá mệt mỏi tại sân bay hôm 17/10.

Jennie (BLACKPINK) được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp khi biểu diễn hết mình tại Nhật Bản dù sắc mặt ốm yếu trông thấy - Ảnh 2.

Cô nàng Jisoo phải dìu Jennie đi qua các phóng viên.

Sau khi đến Nhật Bản, sắc mặt của cô nàng cũng không khá hơn.

Mặc dù sắc mặt ốm yếu trông thấy thế nhưng Jennie vẫn cố gắng hoàn thành lịch trình của nhóm tại "Japan Music Station". Nữ thần tượng đã vui cười trả lời phỏng vấn và thể hiện trọn vẹn ca khúc "Kill This Love" không chỉ sung về phần vũ đạo mà cô nàng còn như trút hết vẻ mệt mỏi để biểu cảm vô cùng thần thái trước máy quay.

Dù ốm yếu, mệt mỏi nhưng Jennie vẫn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trên sân khấu đầu tiên tại Nhật Bản.

Nhiều khán giả đã dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của Jennie và bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của BLACKPINK:

- "Cả 4 thành viên ai trông cũng mệt mỏi. Mong họ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn".

- "Rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho Jennie nhưng cô nàng đã làm rất tốt".

- "Dù không khỏe nhưng gương mặt Jennie vẫn tỏa sáng ngời ngời trên sân khấu".

- "Nhóm đã làm rất tốt, nên làm ơn hãy cho họ nghỉ ngơi đi. Lịch làm việc dày đặc cùng những vấn đề ở YG đã làm họ vô cùng mệt mỏi rồi".

- "Sân khấu đầu tiên tại show âm nhạc lớn của Nhật nên có vẻ Jennie đã cố gắng làm hết mình".

- "Sự chuyên nghiệp của Jennie là điều mà nhiều nghệ sĩ khác nên học hỏi".

Sân khấu "Kill This Love" của BLACKPINK tại Japan Music Station.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm