Jisoo (BLACKPINK) không hề cười, biểu lộ căng thẳng như đang nén đau tại hậu trường sân khấu ở Nhật làm fan vô cùng lo lắng

MX, Theo Helino 08:00 19/10/2019

Jisoo (BLACKPINK) vốn là một cô gái tươi tắn và luôn nở nụ cười trên môi. Vậy mà hôm nay sau khi kết thúc sân khấu trình diễn tại Nhật, cô nàng lại buồn rười rượi.

Hôm 18/10, BLACKPINK đã xuất hiện tại Music Station Nhật Bản và có sân khấu trình diễn ở chương trình này. Như thường lệ, 4 cô gái đã bùng nổ hết cỡ năng lượng của mình trên sân khấu với "Kill This Love" bản tiếng Nhật. Tuy nhiên, người khiến fan đặc biệt quan tâm và lo lắng chính là Jisoo với biểu hiện không giống như mọi ngày.

BLACKPINK trình diễn live "Kill This Love" cực ấn tượng tại Music Station Nhật.

Jisoo có vẻ khá mệt với biểu cảm không tốt ở trên sân khấu...

... lẫn phía sau hậu trường.

Cô nàng không hề hé nụ cười.

Fan cho rằng Jisoo có thể đang bị ốm và không thể vui vẻ khi xuất hiện tại chương trình này. Nhiều người đã hy vọng Jisoo nhanh chóng khoẻ bệnh và không quên nở nụ cười xinh tươi không thể thiếu của mình:

- "Jisoo có vẻ đang bị ốm. Nhanh khoẻ nhé".

- "Dù bị ốm nhưng Jisoo vẫn bùng nổ hết mình trên sân khấu. Cô ấy đã rất cố gắng".

- "Sắc mặt của Jisoo không ổn tí nào. Mong cô nàng nhanh khoẻ".

- "Nhanh khoẻ lại nhé Jisoo à. Chúng tớ nhớ nụ cười của cậu".

Nguồn tham khảo: TT 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm