BLACKPINK lần đầu dự show âm nhạc Nhật nổi tiếng: Hát live đỉnh miễn bàn nhưng vũ đạo lại bị chê chán đời

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:53 19/10/2019

Sau hơn 2 năm ra mắt ở Nhật Bản, đây là lần đầu tiên BLACKPINK có cơ hội xuất hiện trên một chương trình âm nhạc nổi tiếng mang tầm cỡ quốc gia.

Ngày 16/10, BLACKPINK chính thức phát hành album tiếng Nhật "KILL THIS LOVE" gồm 10 ca khúc, trong đó có 5 bài hát tiếng Hàn "Kill This Love", "Don't Know What To Do", "Kick It", "Hope Not", "DDU-DU DDU-DU (Remix) và còn lại là 5 track tiếng Nhật tương ứng.

Sau màn tái xuất này, BLACKPINK lần đầu mang hit mới lên biểu diễn tại "Music Station" của TV Asahi ngày 18/10. Sân khấu này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhóm khi lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản sau hơn 2 năm ra mắt tại đây.

Live "Kill This Love" (Japanese Ver.) – BLACKPINK ["Music Station" 18/10]

Trên sân khấu, BLACKPINK được khán giả có mặt trong trường quay reo hò và cổ vũ nhiệt tình vì hát live đỉnh miễn bàn và biểu diễn với thần thái tốt. Tuy nhiên, màn trình diễn vẫn còn tồn đọng một vài vấn đề khách quan lẫn chủ quan.

Lỗi khách quan đầu tiên thuộc về bộ phận ánh sáng của sân khấu vì lượng ánh sáng được cho là không đủ mạnh, khiến sân khấu trở nên hơi tối. Thứ hai là các vũ công phụ hoạ dường như không được chương trình yêu cầu và phê duyệt nên màn trình diễn này không mang lại sự hoành tráng như ở Hàn Quốc.

Chính vì lí do khách quan trên mà BLACKPINK phải thay đổi một số phần vũ đạo so với bản tiếng Hàn. Điều này dẫn đến phần trình diễn mất đi sự hoàn hảo, thậm chí một số cư dân mạng còn chê bai thẳng thừng rằng vũ đạo mới trông chán đời.

– "Hôm nay sân khấu khá ổn và các thành viên đã làm tốt ở khoản hát live".

– "Rosé và Lisa thật sự toả sáng trên sân khấu. Cơ mà lần này không có vũ công và đèn đuốc của chương trình giống như các buổi phát sóng vào sáng sớm".

– "Sân khấu ở Nhật Bản tệ quá nhưng các thành viên BLACKPINK vẫn rất ngầu".

– "Tôi không thích bản tiếng Hàn nhưng khi nghe bản tiếng Nhật thì đoán rằng fan Nhật thích lắm".

– "Vũ đạo bị thay đổi hay sao vậy? Trông chán đời thật đấy!".

BLACKPINK lần đầu dự show âm nhạc Nhật nổi tiếng: Hát live đỉnh miễn bàn nhưng vũ đạo lại bị chê chán đời - Ảnh 2.

BLACKPINK tại hậu trường của "Music Station" 18/10.

Sau khi tour diễn "BLACKPINK IN YOUR AREA" đi qua 23 thành phố trên toàn cầu, BLACKPINK hiện đang chuẩn bị cho dome tour đầu tiên trong sự nghiệp tại Nhật Bản. 4 đêm diễn này diễn ra ở Tokyo Dome (4/12), Kyocera Dome của Osaka (4 và 5/1) và Yahuoku Dome của Fukuoka (22/2).

Nguồn tham khảo: Soompi, Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm