Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 07/02/2020

Từng lọt Top 100 Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á, Mystic quả không hổ danh là tuyệt sắc nam nhân của làng game Hàn Quốc.

Được xem như của hiếm làng game, Mystic hoàn toàn trái ngược với hình ảnh game thủ mà nhiều người vẫn luôn mặc định như lôi thôi, đầu to mắt cận... Anh chàng này mới nhìn thoáng qua chẳng khác nào một idol Kpop chính hiệu với vẻ điển trai hút mắt. Không chỉ vậy, ở khoản chơi game Mystic cũng chẳng kém cạnh Dương Dương của Toàn Chức Cao Thủ - nhân vật chỉ có trong tiểu thuyết.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 1.

Mái tóc trước đó của Mystic dù khá đẹp nhưng vẫn không được nhiều người đánh giá cao.

Anh chàng này có tên thật là Jin Seong Jun (8/1/1995) là game thủ LMHT nổi tiếng thế giới. Từng thi đấu cho Team WE - đội tuyển khá mạnh ở LPL (Trung Quốc) và mới đây Mystic đã hồi hương trở về quê nhà thi đấu cho Afreeca Freecs tại LCK (Hàn Quốc).

Trong trận đấu mới đây gặp Griffin, Mystic đã tỏa sáng rực rỡ với Ashe để đưa đội nhà giành được chiến thắng 2-0. Tuy nhiên, dù đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng nhưng điểm khiến tất cả phải chú ý đến Mystic chính là mái tóc cực trend cùng vẻ điển trai chết chóc.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 2.

Mái tóc xanh cùng vẻ điển trai đốn tim của xạ thủ Afreeca Freecs. Ảnh: Lol Netizen Vtrans.

Điều này đã khiến rất nhiều người theo dõi phải tấm tắc khen ngợi. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng: "Chơi game thôi có cần phải đẹp trai vậy không?"

Tuy nhiên, xin chia buồn với hội mê trai đẹp, anh chàng này là hoa đã có chủ. Chưa hết, ngoài cô vợ xinh xắn Mystic còn kèm theo cả một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Anh chính là ông bố đầu tiên tại LCK - giải đấu LMHT lớn nhất của Hàn Quốc.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 3.

Những lời khen không ngớt của cộng đồng game thủ cho mái tóc mới của Mystic.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 4.

Mystic chia sẻ rằng vợ chính là người khuyên anh nên nhuộm tóc xanh trendy.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 5.

Mystic - ông bố game thủ điển trai nhất Hàn Quốc.

Nhưng dẫu vậy thì đẹp trai cũng đâu thể bỏ qua, dưới đây một số hình ảnh khác của chàng game thủ điển trai này.

Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 6.
Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 7.
Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 8.
Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 9.
Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 10.
Nhuộm xanh theo trend, mỹ nam làng game chiếm trọn spotlight giải đấu, chơi game có cần phải đẹp trai vậy không! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm