LMHT - EG Bang: "Đánh rank NA chả được tích sự gì, mấy tay elo cao trình chỉ ngang Bạch Kim Hàn"

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 15:35 06/02/2020

Cựu xạ thủ của SKT T1 có vẻ đang gặp khá nhiều ức chế khi luyện tập tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ.

Là cái nôi khai sinh ra LMHT nhưng máy chủ Bắc Mỹ lại ngày càng bị cộng đồng game thủ "xa lánh", vì chất lượng người chơi ngày càng đi xuống mà độ toxic thì không ai sánh bằng. EG Bang - xạ thủ đang thi đấu cho Evil Geniuses cũng có một cảm nhận tương tự.

Thậm chí, đối với những tuyển thủ ngoại quốc hiện đang thi đấu tại LCS, điều này còn gây ức chế hơn, bởi họ bắt buộc phải luyện tập trên máy chủ NA và thỉnh thoảng vẫn gặp một vài trường hợp phá team, toxic hay đánh quá kém... mà chẳng thể thay đổi được điều gì.

LMHT - EG Bang: Đánh rank NA chả được tích sự gì, mấy tay elo cao trình chỉ ngang Bạch Kim Hàn - Ảnh 1.

Đánh rank đơn NA thực sự chả mang lại lợi ích gì luôn, nhưng thỉnh thoảng chơi vài trận thì cũng không vấn đề gì.

LMHT - EG Bang: Đánh rank NA chả được tích sự gì, mấy tay elo cao trình chỉ ngang Bạch Kim Hàn - Ảnh 2.

- Vấn đề về giao tiếp, đồng đội hay là thứ gì khác? - Một số người chơi elo cao ở đây đánh tệ như mấy tay rank Bạch Kim ở Hàn vậy

Việc Bang phản ứng gay gắt mỗi khi gặp những vấn đề gây bức xúc là chuyện khá bình thường. Anh chàng Xạ thủ điển trai này nổi tiếng "đanh đá" từ thời còn thi đấu cho SKT T1, khi sẵn sàng chửi tay đôi với anti-fan để bảo vệ đồng đội.

Tuy nhiên, có lẽ những nhận xét của Bang sẽ khiến không ít game thủ LMHT buồn lòng. Dù sự thật rõ ràng là máy chủ Bắc Mỹ thì không thể so sánh với máy chủ Hàn Quốc được, nhưng điều khiến các fan NA cảm thấy không vui là việc Bang lên tiếng chỉ trích khu vực này khi bản thân anh vẫn còn đang thi đấu tại đây.

LMHT - EG Bang: Đánh rank NA chả được tích sự gì, mấy tay elo cao trình chỉ ngang Bạch Kim Hàn - Ảnh 3.

Trên đấu trường chuyên nghiệp, Evil Geniuses của Bang cũng đang không có được kết quả tốt, họ chỉ thắng 1 và thua 3 sau 4 vòng đấu đầu tiên của LCS Mùa Xuân 2020. Có vẻ như việc phải ngụp lặn quá lâu ở những vị trí nửa cuối BXH, dù đã chuyển từ 100 Thieves sang EG đang khiến Bang phần nào cảm thấy chán ngán với cuộc sống ở Bắc Mỹ.

LMHT - EG Bang: Đánh rank NA chả được tích sự gì, mấy tay elo cao trình chỉ ngang Bạch Kim Hàn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm