Những màn chào sân ấn tượng của các tân binh VCS, thế này thì còn lâu ma cũ mới bắt nạt được ma mới!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 06/02/2020

Trải qua 3 ngày thi đấu căng thẳng đầy máu lửa, những chàng tân binh đã cho thấy sức mạnh của mình không hề thua kém các tượng đài VCS.

Tuần thi đấu nảy lửa đầu tiên của VCS mùa Xuân 2020 đã kết thúc với hàng loạt bất ngờ. Trên hết, nhiều tân binh VCS cũng đã thể hiện khả năng xuất chúng của mình, họ sẵn sàng chấp nhận mọi kèo thách đấu cho dù đối phương có là ai.

Team Flash - Kati

Những màn chào sân ấn tượng của các tân binh VCS, thế này thì còn lâu ma cũ mới bắt nạt được ma mới! - Ảnh 1.

Tân binh bá đạo của Team Flash. Ảnh: VED.

So với lối chơi hổ báo tại VCS B, Kati giờ đây thận trọng và nguy hiểm hơn rất nhiều. Chàng tân binh luôn tìm cách tạo lợi thế cho đội và bùng nổ những lúc cần thiết. Mặc dù thất bại ở ngày thi đấu đầu tiên song Kati vẫn thể hiện được sự ổn định của mình trong các kèo đấu khó với những cái tên sừng sỏ.

Đến ngày thi đấu thứ 3, Kati hoàn toàn bùng nổ với con bài Ryze chất lượng thế giới của mình. Anh hoàn toàn kiểm soát đối phương ở đường giữa và luôn dẫn trước về chỉ số lính. Có thể nói, Kati của Team Flash sẽ là đối thủ khó nhằn cho mọi người chơi đường giữa ở VCS mùa Xuân 2020.

V Adonis Gaming - PHT

Những màn chào sân ấn tượng của các tân binh VCS, thế này thì còn lâu ma cũ mới bắt nạt được ma mới! - Ảnh 2.

Vừa ra sân đã ẵm ngay danh hiệu MVP ván đấu. Ảnh: VED.

Chàng tân binh VGA ngay lập tức được người hâm mộ chú ý vì vẻ ngoài mũm mĩm cùng tính cách đáng yêu của mình. Tuy nhiên, khi bước vào ván đấu, PHT mới lộ chân tướng là một người chơi đáng sợ ở đường giữa.

Những con bài Ryze hay Lucian đường giữa của anh chàng luôn đem lại hiệu quả cực cao cho đội kể cả khi đối phương là một Naul với kinh nghiệm thi đấu đầy mình. PHT còn tự tin tuyên bố "Naul tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng kỹ năng thì lại hơi non xíu". Bằng những gì đã thể hiện, có thể thấy VGA đang sở hữu một hung thần đường giữa thật sự

Lowkey eSports - Coated

Những màn chào sân ấn tượng của các tân binh VCS, thế này thì còn lâu ma cũ mới bắt nạt được ma mới! - Ảnh 3.

Hung thần đường trên của Lowkey Esports. Ảnh: VED.

Nếu năm ngoái đường trên là điểm yếu chết người của Lowkey thì Coated chính là một sự bổ sung chất lượng cho đội tuyển mùa giải này. Không chỉ sở hữu kỹ năng cá nhân thượng thừa cùng bộ tướng đa dạng, điều đáng ngưỡng mộ nhất của tân binh Lowkey chính là khả năng thích ứng. Bước vào ván đấu đầu tiên trong sự nghiệp, anh chàng thể hiện đúng bản chất Lowkey eSports khi không hề lo lắng mà luôn mỉm cười thoải mái cùng đồng đội.

Ngay khi ra mắt, anh chàng đã làm khán giả há hốc mồm bằng việc thể hiện nhuần nhuyễn những gì tinh túy nhất của vị tướng Sett hay xử lý kèo đấu khó Camille-Poppy cực kỳ thuyết phục. Có thể nói với Coated trấn giữ đường trên, Lowkey eSports bây giờ như hổ mọc thêm cánh sẵn sàng tàn sát bất cứ đối thủ nào ngáng đường.

Những màn chào sân ấn tượng của các tân binh VCS, thế này thì còn lâu ma cũ mới bắt nạt được ma mới! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm