Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 19/03/2020

Vô tình hay hữu ý, thực khách khi đi ăn nhà hàng trên thế giới đã bắt gặp những cảnh tượng ám ảnh mà họ không thể quên.

Đằng sau những món ăn hấp dẫn, không gian ấm cúng, phục vụ niềm nở của các nhà hàng là hàng loạt bí mật để bộ máy được vận hành trơn tru mà vẫn đảm bảo doanh thu. Tất nhiên, ở đâu cũng cần có những thủ thuật để kinh doanh, nhưng đôi khi có một số nhà hàng lại bất chấp vấn đề vệ sinh, thẩm mỹ hoặc quá cẩu thả, dẫn đến những vụ “bóc phốt” kinh hoàng khi bị bại lộ.

Sau đây là loạt hình ảnh kinh dị nhất mà các thực khách trên thế giới đã “bóc phốt” của các nhà hàng trên thế giới. Điều này không có nghĩa là nhà hàng nào cũng như vậy, hãy nhớ “nồi canh” nào cũng có “sâu”:

Trộn cánh gà bằng chân và còn mang giày? Chắc vị khách chụp bức ảnh này sẽ nôn ra nếu vừa ăn thịt gà mất…

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 1.

Bánh kẹp thừa đã bỏ vào thùng rác nhưng được nhân viên nhặt lại để “ghép” vào những đơn hàng sau ở một nhà hàng đồ ăn nhanh nọ tại Mỹ…

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 3.

Phơi gà trên… nóc thùng rác. Thực sự, còn là ở ngoài trời, định khoe cho cả thế giới biết hay gì?!

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 5.

Có lẽ cởi trần khi nấu nướng sẽ giúp vị đầu bếp này tự tin hơn chăng?

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 7.

Bát súp được bonus thêm nguyên hũ kem, nhưng như thế này là còn “nhẹ nhàng” so với số thảm hoạ ở trên

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 9.

Bếp nào mà chẳng có chuột, nhưng xin hãy hành động để đuổi chúng đi

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 11.

Ô Ratatouille này?!

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 13.

Bạn biết không, tôi không còn thấy đói nữa…

Những vụ “bóc phốt” gây chấn động thế giới của thực khách khi đi ăn nhà hàng: Rùng mình vì loạt hình ảnh quá kinh hoàng! - Ảnh 15.
Nguồn: Buzzfeed.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm