Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 18/03/2020

Đố bạn biết “Lôlôtica” là viết tắt của cụm từ nào?

Để nói về nghệ sĩ có tâm hồn ăn uống nhất Vbiz, vị trí top đầu chắc chắn phải gọi tên cô ca sĩ Bích Phương. Không chỉ nấu nướng đảm đang, Bích Phương thực sự có tinh thần ăn uống “quần quật”, xem trang cá nhân của Bích Phương 10 bài thì phải có 6 bài đăng về ăn uống. Cũng chính nhờ sự chân thật, gần gũi này mà người hâm mộ càng yêu mến Bích Phương hơn.

Thi thoảng, Bích Phương sẽ đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh chụp bữa ăn của cô nàng với những caption đánh đố sự đọc hiểu. Ví dụ như post gần nhất. Dù biết Bích Phương ăn cháo lòng, nhưng chia sẻ của cô nàng thì không phải ai cũng hiểu được.

Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù - Ảnh 1.

Đố bạn biết “Lôlôtica” có nghĩa là gì?

Ngay lập tức, caption của Bích Phương đã thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người chẳng hiểu, người còn cho rằng Bích Phương đã… viết linh tinh. Nhưng không phải vậy đâu, “Lôlôtica” thực chất là một từ viết tắt cho “thuật ngữ của dân nhậu” đó!

“Lôlôtica” hay “Lolotica” có thể tạm dịch là… “lòng lợn tiết canh”. Không tin, bạn thử search trên Facebook và Google xem!

Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù - Ảnh 2.
Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù - Ảnh 3.
Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù - Ảnh 4.

Các fan của Bích Phương có người hiểu ngay, có người cũng phải Google thì mới hiểu “Lôlôtica” là gì.

Ăn chơi như Bích Phương: Sử dụng hẳn thuật ngữ của “dân nhậu” để ám chỉ món cháo lòng, khi hiểu ra thì ai nấy đều gật gù - Ảnh 5.

Đúng tầm giờ trưa đang đói bụng, Bích Phương lại tung ngay món cháo lòng hấp dẫn thế này. Nhưng đăng ảnh thôi thì thường quá, phải úp mở một chút thì mới là “dân chơi” Bích Phương chứ nhỉ?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm