Những bức ảnh thoả mãn team “xôi thịt” khi ăn uống: món nào cũng phải đầy ắp, càng nhiều thịt càng gây phấn khích

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 17/03/2020

Ngoài yếu tố no nê thì những món ăn "ngồn ngộn" này rất kích thích thị giác người xem đấy.

Trên đời có một kiểu người ăn gì cũng phải thật nhiều, đầy ú ụ, đặc biệt là nhiều thịt thà, đồ ngọt (chứ cơm với rau thì chưa chắc). Gọi nôm na đó là team “xôi thịt”. 

Vốn chuyện ăn uống là của riêng mỗi người, cũng khó để đánh giá kiểu ăn nào là tốt cho người này hay không tốt cho người kia. Tuỳ vào khẩu vị và sở thích, từng cá nhân lại lựa chọn cách ăn uống riêng. Với team “xôi thịt”, lý tưởng nhất có lẽ là những phần ăn ngồn ngột, món mặn thì nhiều thịt, đồ ngọt thì nhiều bánh, kem. Sau đây là những bức ảnh sau sẽ giúp thoả mãn team “xôi thịt”. Không ăn thì thôi, một khi đã ăn thì phải ăn cho bõ!

Lưu ý: Những bức hình này có thể gây cồn cào nếu bạn xem vào buổi đêm. 

Mở đầu là những chiếc bánh giầy giò chả đang gây sốt gần đây. Bánh giầy là phụ, chả giò là chính. Ăn nguyên “cả tảng” mới thích


Với những tín đồ của trà sữa, đặc biệt là phải order càng nhiều topping trân châu càng tốt. Nhưng đâu mới là mức giới hạn của “cơn vật” trân châu?

Những bức ảnh thoả mãn team “xôi thịt” khi ăn uống: món nào cũng phải đầy ắp, càng nhiều thịt càng gây phấn khích - Ảnh 3.

Đầy ắp trân châu lên tận miệng thế này?

Những bức ảnh thoả mãn team “xôi thịt” khi ăn uống: món nào cũng phải đầy ắp, càng nhiều thịt càng gây phấn khích - Ảnh 4.

Hay một cốc toàn trân châu không thấy trà sữa đâu?

Những bức ảnh thoả mãn team “xôi thịt” khi ăn uống: món nào cũng phải đầy ắp, càng nhiều thịt càng gây phấn khích - Ảnh 5.

Nhưng tủ lạnh đặt kín trà sữa tất cả các ngăn như này mới là “true love” đúng không?


Mì vốn đã là món ưa thích của nhiều người, với team “xôi thịt”, khi ăn mì bao giờ cũng phải ngập tràn topping, nhiều hơn mì cũng được!


Tương tự như mì, những món bún, phở, miến các kiểu từ nước đến trộn, chủ trương vẫn là càng nhiều topping càng tốt


Đừng quên những chiếc bánh mì ngập nhân, phần nhân còn nhiều hơn cả vỏ bánh thế này, đều là mơ ước của team “xôi thịt” cả đó


Khi đi ăn lẩu, team “xôi thịt” giữ vững lập trường chọn quán buffet, càng nhiều thịt bò, hải sản càng tốt. Ăn được nhiều lại còn rẻ, ngon miệng

Nguồn ảnh: Tổng hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày