Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 17/03/2020

Hoá ra Rosé có rất nhiều bức ảnh chụp… trên bàn ăn. Gộp lại được thành bộ sưu tập luôn.

Trong thời gian chờ BLACKPINK comeback, vì quá nhớ idol mà nhiều khi các fan sẽ nghĩ ra đủ chuyện hay ho, đó có thể là “đào” lại những video cũ, chia sẻ các khoảnh khắc “moe”, hoặc đi tổng hợp album ảnh theo từng chủ đề của các thành viên… Những lúc này fan mới soi ra rất nhiều điểm trùng hợp đến thú vị của idol, ví dụ như chuyện Rosé có hẳn một album ảnh chụp bên bàn ăn vậy…

Một fanpage của Rosé tại Việt Nam gần đây đã tổng hợp một album ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé” và được dân tình tương tác mạnh, truyền tay nhau. Vốn Rosé là cô nàng có tâm hồn ăn uống, thường xuyên đăng hình check-in đi ăn các kiểu nên fan đã để ý và gom lại thành một bộ ảnh chụp bên bàn ăn, từ thời mới debut luôn.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 1.

E ấp một chút.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 2.

Rung lắc một chút.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 3.

Ảnh này từ rất lâu rồi này.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 4.

Đi cafe sương sương.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 5.

Từ nhà hàng bình dân đến quán lề đường.

Một số phản hồi của cư dân mạng về album tổng hợp “đi ăn cùng Rosé”:

- “Cô bạn gái mà ai cũng ao ước sánh vai cùng đây”.

- “Xem ảnh cảm giác như… đang được đi ăn cùng Rosé thật luôn ấy”.

- “Nàng công chúa, làm gì cũng xinh đẹp rạng ngời”.

- “Đúng là suốt ngày thấy Rosé đăng ảnh đi ăn thật, nhưng không nghĩ nhiều như này luôn”.

Cùng xem thêm loạt ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé”, và tự tưởng tượng nếu bạn muốn nhé:

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 6.

Ôi ánh mắt ấy.

Những bức ảnh từ thời mới debut.

Góc nghiêng “thần thánh” này.

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 9.
Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 10.
Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 11.

Dịu dàng hay tinh nghịch?

Fan Việt truyền tay nhau bộ ảnh “đi ăn tối nay cùng Rosé (BLACKPINK)” khắp Facebook: Cô bạn gái mà ai cũng muốn ở bên là đây! - Ảnh 12.

Còn đây là khi Rosé đi ăn phở Việt vỉa hè cùng bố này!

Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày