Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 18/03/2020

Nhân vật này xuất hiện khiến tất cả người xem đều thích thú.

Dạo gần đây, ba của bé Sa xuất hiện trong vlog cùng hai mẹ con nhiều hơn. Tuy không nấu nướng như chị Quỳnh, chỉ tham gia khi mukbang nhưng người cha vẫn rất được chào đón vì loạt biểu cảm và hành động tưởng ngầu như trái bầu, ai ngờ cute hết phần thiên hạ (bảo sao bé Sa dễ thương).

Tuy nhiên, trong vlog tối 17/03, có một nhân vật đặc biệt khác xuất hiện trong vlog của gia đình Quỳnh Trần JP đã giật hết mọi spotlight, dù cho cả video có nhiều khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của gia đình.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 1.

Vlog mới đăng tải trong tối 17/03 trên Youtube của Quỳnh Trần JP.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 2.

Hai bố con trêu đùa nhau khi mẹ đang tập trung ăn, tạo nên một cảnh tượng hết sức nhí nhố.

Thế nhưng mọi sự chú ý lại dành cho chú mèo của gia đình chị Quỳnh. Trong phần chào khán giả để kết thúc video, ba bé Sa đã bế chú mèo lên để… chào cùng. Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng chú mèo đã “giật spotlight” của cả nhà!

Cùng chào khán giả nào.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 4.

Có thể nói đây là lần đầu tiên cả gia đình chị Quỳnh (tính cả chú mèo) cùng xuất hiện trong khung hình luôn.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 5.

“Chuyện gì vậy?”.

Khoảnh khắc chú mèo xuất hiện đã được chụp màn hình và chia sẻ lại trong Đảo Mèo - hội nhóm những người yêu mèo lớn nhất Việt Nam với hơn 2 triệu thành viên. Bài viết đã thu hút hơn 71k reacts và hàng trăm bình luận.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 6.

Bài viết về chú mèo này cực hot trong nhóm Đảo Mèo.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 7.

Chú mèo nhà Quỳnh Trần JP với gương mặt trông như lúc nào cũng buồn ngủ, tuy rất hiếm khi xuất hiện trên kênh Youtube của chị Quỳnh nhưng lần nào cũng “giật spotlight”.

Cả nhà Quỳnh Trần JP quay vlog ăn lẩu làm đủ trò nhí nhố, nhưng có một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây mà đã “giật” hết spotlight - Ảnh 8.

"Chào cô chú, cô chú xem vlog mẹ Quỳnh ủng hộ gia đình con nha!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm