Những idol nữ dính "phốt" lười nhảy: Jennie cứ comeback là bị "gọi hồn", từ SNSD cho đến chị em TWICE - ITZY đều có đại diện bị chỉ trích

XM, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 10/07/2020

Một vài động tác nhảy hời hợt trên sân khấu của loạt idol Kpop cũng đủ để netizen bàn tán và thậm chí là chỉ trích thái độ.

Là người nổi tiếng, những thần tượng Kpop luôn là tâm điểm của sự bàn luận trên các sân khấu biểu diễn. Ngoài đảm nhận tốt kỹ năng hát, rap, yếu tố quan trọng khác làm nên một màn biểu diễn trực tiếp trọn vẹn đó chính là những bước nhảy cùng với thần thái và sự nhiệt huyết. Chỉ một phút lơ là trên sân khấu, bỏ quên vài động tác hay "mất lửa" nhiệt huyết là các thần tượng đã bị netizen đem ra suy xét và bàn tán. Nhiều idol nữ đã từng lao đao vì vướng phải chỉ trích lười biếng trên sân khấu. 

Jennie (BLACKPINK)

Càng nổi tiếng thì các idol càng bị soi kỹ. Jennie là một trong những trường hợp như thế. Cứ mỗi lần comeback, cái tên Jennie đều bị réo gọi đặt cạnh những cụm từ "lười nhảy". Mới đây nhất, trong màn comeback gây sốt toàn cầu "How You Like That", BLACKPINK đã có một vài sân khấu biểu diễn quảng bá cho ca khúc. Jennie ngay lập tức bị soi ra những khoảnh khắc thực hiện động tác hời hợt, thiếu lực so với 3 thành viên còn lại. Sự việc đã lên hẳn top trending, hot search của các MXH phổ biến ở Trung Quốc.

Jennie được cho là không thực hiện động tác chân như 3 thành viên còn lại.

Jennie không nhấc hoàn toàn phần thân lên mặt sàn.

Khi ở phía sau Lisa thì Jennie trông khá thiếu lực với những động tác hời hợt.

"How You Like That" - BLACKPINK (SBS Inkigayo)

Quay trở về năm 2018, Jennie cũng đã từng bị dính vào tâm điểm của sự chỉ trích và leo top 1 trending Weibo với lý do lười nhảy, thiếu nhiệt huyết trên sân khấu. Netizen liên tục ghi lại những khoảnh khắc Jennie có dấu hiệu nhảy hời hợt trên sân khấu. 

Khoả động tác bật nhảynh khắc khiến Jennie (góc phải) thẳng tiến lên top trending hồi năm 2018 vì lý do lười nhảy.

Những idol nữ dính phốt lười nhảy: Jennie cứ comeback là bị gọi hồn, từ SNSD cho đến chị em TWICE - ITZY đều có đại diện bị chỉ trích - Ảnh 9.

Jennie từng lên top 1 hot search Weibo vì lý do lười nhảy.

Một sân khấu vào cuối năm 2018 khiến cho Jennie bị chỉ trích nặng nề vì lười nhảy

Lia (ITZY)

Vào thời điểm mới debut, ITZY là nhóm nhạc được đánh giá rất cao với danh hiệu "tân binh khủng long". Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh, vẫn còn nhiều chỉ trích đổ dồn về cho Lia - main vocal của nhóm. ITZY vốn là nhóm nhạc sở hữu những động tác vũ đạo khó, đòi hỏi kỹ năng tốt. Lia liên tục bị lộ những khuyết điểm về vũ đạo, thậm chí là thái độ lười nhảy. Trong một màn biểu diễn relay dance "Dalla Dalla", khi các thành viên nhảy đúng và đầy năng lượng thì Lia lại có vẻ lười nhảy, chỉ tập trung làm những động tác thể hiện sự đáng yêu.

Khả năng vũ đạo còn nhiều khuyết điểm của Lia so với toàn nhóm.

Một lần, Lia còn khiến fan thất vọng vì không tập trung nhảy.

ITZY biểu diễn "Dalla Dalla" tại KCON

Chaeyoung (TWICE)

Là nhóm nhạc đi trước, TWICE cũng không tránh khỏi trường hợp tương tự đàn em ITZY. Thành viên Chaeyoung từ thời mới debut cũng như Lia, liên tục bị chỉ trích vì nhảy thiếu sức sống, hời hợt trên sân khấu. Minh chứng rõ rệt nhất được đưa ra là ở động tác bật nhảy. 

Những idol nữ dính phốt lười nhảy: Jennie cứ comeback là bị gọi hồn, từ SNSD cho đến chị em TWICE - ITZY đều có đại diện bị chỉ trích - Ảnh 14.

Động tác bật nhảy của Chaeyoung luôn thấp hơn đồng đội, như nhảy cho có.

M! Countdown: "Like OOH-AHH" - TWICE

Jessica (SNSD)

Là nhóm nữ quốc dân của Kpop nhưng các thành viên của SNSD cũng không ít lần vướng phải tranh cãi về thái độ biểu diễn. Trong thời kỳ SNSD đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với "I Got A Boy", Jessica vướng phải nhiều chỉ trích vì thái độ nhảy hời hợt, một mình nhảy một kiểu. Điều đó không chỉ thể hiện ở trên sân khấu mà ngay cả MV chính thức fan cũng dễ dàng nhận ra.

Ngay từ trong MV...

MV "I Got A Boy" - SNSD

Những idol nữ dính phốt lười nhảy: Jennie cứ comeback là bị gọi hồn, từ SNSD cho đến chị em TWICE - ITZY đều có đại diện bị chỉ trích - Ảnh 19.

... ra ngoài sân khấu, Jessica đều một mình nhảy một kiểu.

Taeyeon (SNSD)

Thủ lĩnh SNSD cũng từng dính phốt thiếu sức sống khi biểu diễn trên sân khấu. Trong một sân khấu quảng bá "Party", Taeyeon không thể hiện nguồn năng lượng tích cực như các thành viên còn lại mà liên tục có sự hời hợt trong biểu cảm lẫn động tác trình diễn khiến người xem không mấy hài lòng. Trong phần ending, cô nàng thậm chí còn không quay mặt về phía ống kính.

Taeyeon không thực hiện động tác xoay đầu như các thành viên khác.

Trong phần ending, Taeyeon là thành viên duy nhất không quay về phía camera.

"Party" - SNSD

Yeri (Red Velvet)

Là thành viên được thêm vào sau cùng, Yeri hẳn đã rất nỗ lực để có thể tạo nên sự đồng đều cùng nhóm. Qua từng ngày, tài năng của cô út nhóm Red Velvet càng được chứng minh. Tuy nhiên, trong đợt quảng bá với "Power Up", Yeri nhiều lần trở thành "lỗ hổng" trên sân khấu biểu diễn của nhóm khi liên tục không chú tâm, bị lệch nhịp động tác so với đồng đội.

Động tác của Wendy nhiều lần lệch nhịp so với các thành viên.

"Power Up" - Red Velvet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm