Nhóm nhạc may mắn nhất Kpop: Tan rã sau 3 năm ra mắt nhưng vẫn có hit xuân 100 triệu lượt xem nhờ kết hợp với "quái vật nhạc số"

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:43 07/01/2020

Nhóm nhạc này phải tan rã do hoạt động không hiệu quả nhưng may mắn vẫn có bản hit nhờ màn hợp tác đỉnh cao trong "thánh ca mùa xuân" của Hàn Quốc.

Mới đây, MV "Not Spring, Love, or Cherry Blossoms" của HIGH4 kết hợp với IU đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 6 năm được đăng tải trên kênh 1theK. Điều này làm ai cũng "ngã ngưởng" vì không ai nghĩ ca khúc này đã có 6 năm tuổi, được thể hiện bởi nhóm nhạc khá "nugu" nhưng lại có sức sống mãnh liệt đến vậy. Nhưng xét đi xét lại, ca khúc này xứng đáng có được thành tích như thế. 

Trong khi IU là "quái vật nhạc số" quen thuộc với fan Kpop thì HIGH4 là cái tên quá lạ lẫm. Nhóm ra mắt ngày 8/4/2014 bằng chính ca khúc này và "phá đảo" hàng loạt BXH nhạc số. Tuy nhiên, do đến từ công ty quản lí nhỏ cộng thêm những màn tái xuất sau không gây được ấn tượng nên đến tháng 8/2017 thì họ chính thức "đường ai nấy đi".

Nhóm nhạc may mắn nhất Kpop: Tan rã sau 3 năm ra mắt nhưng vẫn có hit xuân 100 triệu lượt xem nhờ kết hợp với quái vật nhạc số - Ảnh 1.

MV "Not Spring, Love, or Cherry Blossoms" của HIGH4 và IU chính thức đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube.

"Not Spring, Love, or Cherry Blossoms" thường "lội ngược dòng" trên các trang nhạc số tại Hàn Quốc mỗi khi mùa xuân về và độ nổi tiếng của nó được cho là phần lớn nhờ "em gái quốc dân".

MV "Not Spring, Love or Cherry Blossoms" – HIGH4 & IU

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm