IU rời công ty cũ, cùng toàn bộ dàn staff lâu năm cùng nhau chuyển sang label mới của quản lý 12 năm thành lập, khẳng định tình cảm gắn bó như gia đình!

Khánh Tùng, Theo Helino 15:33 06/01/2020

Kpop vốn nổi tiếng với những mối quan hệ khăng khít giữa nghệ sĩ và staff, IU và những người cộng sự của mình chính là một trong những minh chứng cho sự gắn bó đáng ngưỡng mộ đó!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop bất ngờ với thông tin IU quyết định rời công ty quản lý cũ đã gắn bó với cô nàng suốt 12 năm để đầu quân cho công ty mới là EDAM Entertainment, do chính Bae Jong Han - người quản lý của cô nàng thành lập. Đây là label mới được thành lập nhưng vẫn trực thuộc Kakao M (trước đây là Seoul Records và LOEN Entertainment) - vốn là nơi quản lý IU trong suốt thời gian qua.

Bae Jong Han chính là người cộng sự thân thiết của IU trong suốt hành trình sự nghiệp của giọng ca "Good Day". Vì vậy, không quá khó hiểu khi nữ ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng người quản lý thân thiết của mình.

IU rời công ty cũ, cùng toàn bộ dàn staff lâu năm cùng nhau chuyển sang label mới của quản lý 12 năm thành lập, khẳng định tình cảm gắn bó như gia đình! - Ảnh 1.

IU chuyển sang công ty mới do quản lý cũ thành lập

Đáng nói, đồng hành cùng IU không chỉ có vị quản lý họ Bae mà còn có... toàn bộ dàn staff của cô nàng sẽ cùng cô tiếp tục chặng đường mới. Có thể thấy, trải qua 12 năm sự nghiệp với nhiều sóng gió, bất chấp những thị phi bủa vây về nhân cách của IU, nhưng các staff vẫn lựa chọn ở bên cạnh nàng "họa mi của Kpop". Điều đó đủ để đập tan những định kiến, thị phi bấy lâu nay về IU, sau chừng ấy thời gian, chứng minh rằng IU là một nghệ sĩ không chỉ tài năng mà còn có nhân cách vàng!

IU rời công ty cũ, cùng toàn bộ dàn staff lâu năm cùng nhau chuyển sang label mới của quản lý 12 năm thành lập, khẳng định tình cảm gắn bó như gia đình! - Ảnh 2.

Dàn staff tiếp tục đồng hành cùng IU tại công ty mới

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với sự gắn bó giữa mình cùng những người cộng sự đứng phía sau, phải kể đến Chungha, Hyuna. Giọng ca "Gotta Go" mới đây vừa gây sốc khi mạnh tay tặng quà Giáng sinh hàng hiệu cho những backup dancer của mình. Được biết những người backup dancer này đều là những thực tập sinh cùng Chungha từ những ngày tháng cấp ba. Cho đến nay, khi đã trở thành cộng sự, dù Chungha đã là nghệ sĩ solo hàng đầu nhưng cô nàng vẫn cho thấy mối quan hệ như người nhà đối với backup dancer của mình.

IU rời công ty cũ, cùng toàn bộ dàn staff lâu năm cùng nhau chuyển sang label mới của quản lý 12 năm thành lập, khẳng định tình cảm gắn bó như gia đình! - Ảnh 3.

Chungha có mối quan hệ cực kỳ khăng khít với dàn dancers của mình

Hyuna cũng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi hậu bị đuổi khỏi CUBE Entertainment, dàn staff thân thiết của cô nàng cũng... khăn gói nói lời tạm biệt với công ty này. Những mối quan hệ gắn bó như vậy khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng bởi giữa Kbiz khắc nghiệt, vẫn có những tình cảm rất chân thành và bền vững đến như vậy!

IU rời công ty cũ, cùng toàn bộ dàn staff lâu năm cùng nhau chuyển sang label mới của quản lý 12 năm thành lập, khẳng định tình cảm gắn bó như gia đình! - Ảnh 4.

"Nữ hoàng sexy" Hyuna cũng có mối quan hệ đáng ngưỡng mộ với dàn staff của mình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm