Nhờ chất giọng quá "khủng", thành viên được ví với "người phụ nữ 7 lần li dị" chính là người luôn mở màn loạt hit của SNSD và TaeTiSeo

KLinh, Theo Helino 19:50 11/11/2019

Nhờ giọng ca tuyệt đẹp mà nữ idol này luôn được ưu ái giao cho nhiệm vụ hát mở màn một loạt ca khúc của SNSD.

Trong mỗi bài hát, phân đoạn đầu tiên phải đủ bắt tai, hấp dẫn mới có thể níu kéo người nghe tới những giây phút cuối cùng. Cũng bởi vậy mà ca sĩ được giao hát phần mở đầu mỗi ca khúc đóng vai trò vô cùng quan trọng, sự thể hiện của họ có thể quyết định tới số phận của cả bài.

Ở các nhóm nhạc Kpop, người được hát phân đoạn đầu tiên nếu không mang màu giọng độc đáo thì phải có kĩ năng hát tốt. Còn với SNSD – nhóm nhạc nữ được mệnh danh là "tường thành" Kpop, các fan phát hiện ra rằng giọng ca đảm nhận nhiệm vụ này trong hàng loạt bản hit "khủng" không ai khác chính là Taeyeon – nàng main vocal kiêm trưởng nhóm.

Nhờ chất giọng quá khủng, thành viên được ví với người phụ nữ 7 lần li dị chính là người luôn mở màn loạt hit của SNSD và TaeTiSeo - Ảnh 1.

Taeyeon luôn là người mở đầu cho loạt ca khúc đình đám của SNSD

Kể từ "thánh ca" debut của SNSD là "Into The New World" cho đến hàng loạt hit đình đám về sau như "Genie", "Mr.Mr", "Lion Heart",… Taeyeon luôn là người hát mở màn cho cả nhóm. Không chỉ có vậy, kể cả trong nhóm nhỏ TaeTiSeo (gồm Taeyeon, Tiffany và Seohyun), vai trò này cũng thuộc về cô. 

Taeyeon mở màn loạt hit của SNSD

Thủ lĩnh SNSD nổi tiếng với màu giọng đẹp, giàu cảm xúc đến nỗi nhạc sĩ Yoo Youngseok từng đánh giá rằng cô cảm nhận mọi thứ như "người phụ nữ đã trải qua 7 lần li dị". Taeyeon cũng là nữ ca sĩ có kĩ thuật tốt hàng đầu SM với khả năng hát live "như nuốt đĩa". 

Khả năng ca hát xuất sắc của Taeyeon không những giúp các bài hát của SNSD ổn định hơn mà còn khiến người nghe bị thu hút và đắm chìm vào ca khúc, kể cả khi phần hát của cô đã trôi qua. Nhờ vậy, rất nhiều người đã bị loạt ca khúc của SNSD "hớp hồn", sản phẩm âm nhạc của nhóm được đón nhận rộng rãi và trở thành hit lớn, góp phần đưa họ lên vị thế nhóm nữ huyền thoại của Kpop. Còn Taeyeon, với vai trò đặc biệt quan trọng này mà nàng main vocal đã được người hâm mộ ưu ái đặt cho danh hiệu  "bá chủ phần hát mở đầu"!

Nhờ chất giọng quá khủng, thành viên được ví với người phụ nữ 7 lần li dị chính là người luôn mở màn loạt hit của SNSD và TaeTiSeo - Ảnh 3.

Giọng đẹp hát hay, bảo sao Taeyeon được SM ưu ái giao cho nhiệm vụ mở đầu hàng loạt hit!

Nguồn tham khảo: Kstarlive