Bài b-side mới của Super Junior nghe sao cũng thấy giống thánh ca debut của SNSD, khiến fan nhớ lại một thời hoàng kim của Kpop

MX, Theo Helino 14:34 19/10/2019

Super Junior vừa chính thức trở lại trước thềm kỷ niệm 14 năm ra mắt với nhiều ca khúc đầy ấn tượng.

Trước thềm kỷ niệm 14 năm hoạt động, Super Junior vừa có màn trở lại vào ngày 18/10 với đội hình gần như đầy đủ cùng full album thứ 9 "Time_Slip". Không chỉ có ca khúc chủ đề "SUPER Clap" đầy ấn tượng, một số bài b-side khác trong album cũng có nét thu hút riêng, đặc biệt là "Show".

"Show" - Super Junior

Giai điệu nghe vô cùng rạo rực và hoài niệm, tựa chất nhạc của "Into The New World" - thánh ca debut của SNSD. Nghe xong "Show", fan Kpop từ thời gen 2 tưởng tượng như đang được "hồi xuân" với những giai điệu gây thương nhớ một thời. Ca khúc khiến fan bồi hồi nhớ lại thời kỳ hoàng kim của Kpop, có những anh chàng Super Junior đầy nhiệt huyết và năng lượng tuổi trẻ. Sau gần 14 năm, họ vẫn thế, vẫn đứng trên sân khấu và cầm mic hát cho fan nghe.

Gần 14 năm ca hát, Super Junior vẫn cứ thế, vẫn đứng trên sân khấu và cầm mic hát cho fan nghe.

"Show" làm người ta liên tưởng đến "Into The New World" - bản thánh ca debut của SNSD, cũng là ca khúc thanh xuân của nhiều thế hệ fan Kpop.

Bài b-side mới của Super Junior nghe sao cũng thấy giống thánh ca debut của SNSD, khiến fan nhớ lại một thời hoàng kim của Kpop - Ảnh 4.

Super Junior thực sự đã đi được một quãng đường rất dài. Họ hiện tại vẫn cứ đi tiếp trên con đường của mình với ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm