Nhan sắc "sơ Valak" 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt "kinh điển" này ai cũng nhớ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/10/2021

Nhân vật rất quen thuộc này ở Nhật Ký Công Chúa hóa ra lại trở thành bà sơ Valak, tin được không?

Vũ trụ kinh dị The Conjuring đã rất thành công khi giới thiệu tới khán giả nhân vật bà sơ Valak gớm ghiếc, tàn ác. Thậm chí, nhân vật bà sơ này còn thành công đến độ được sản xuất phim riêng. Sự thành công của nhân vật kinh dị này cũng khiến khán giả chú ý hơn tới nữ diễn viên Bonnie Aarons - người đảm nhận vai diễn. Lúc này, nhiều người mới bật ngửa vì ngỡ ngàng trước một vai diễn trong quá khứ của bà.

Nhan sắc sơ Valak 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt kinh điển này ai cũng nhớ! - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Bonnie Aarons sinh năm 1979, đã từng tham gia rất nhiều dự án điện ảnh. Năm 2001, bà từng khiến cả thế giới phải chú ý khi xuất hiện trong phim Nhật Ký Công Chúa (The Princess Diaries) trong vai Nam tước phu nhân Joy von Troken.

Không phải là nhân vật tầm thường nào, Nam tước phu nhân Joy von Troken còn là người "đối đầu" với nàng công chúa Mia. Bà ta sẽ trở thành nữ hoàng của đất nước Genovia nếu như Mia từ chối ngôi vị. Hai vợ chồng nhà bà ta cũng rất ghét Mia, luôn muốn cô nàng bị lật đổ.

Nhân vật này dù không có tác động quá lớn tới nội dung Nhật Ký Công Chúa thì vẫn khiến khán giả bị ấn tượng vì "sát khí" tỏa ra quá lớn. Tuy nhiên trong bộ phim này, nữ diễn viên Bonnie Aarons vẫn tỏa ra được sự kênh kiệu, sang chảnh nhờ nguồn gốc nhân vật quý tộc và được make-up, mặc phục trang phù hợp.

Nhan sắc sơ Valak 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt kinh điển này ai cũng nhớ! - Ảnh 2.
Nhan sắc sơ Valak 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt kinh điển này ai cũng nhớ! - Ảnh 3.

Sang vũ trụ The Conjurings, nữ diễn viên Bonnie Aarons đã phải diện lớp hóa trang rất nặng, phải hằm hừ, gầm gừ vô cùng ghê rợn khiến khán giả khó có thể nhận ra đây là vị Nam tước phu nhân ngày nào. Vậy mới thấy, các diễn viên ở Hollywood đã phải chấp nhận bị "phá hoại nhan sắc" tới mức nào cho nghệ thuật.

Nhan sắc sơ Valak 20 năm trước ở Nhật Ký Công Chúa: Trang điểm đúng cách là chảnh lồng lộn, khuôn mặt kinh điển này ai cũng nhớ! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Disney

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày