10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám "dan díu" với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 26/10/2021

Ai mà nhận ra đây là Voldemort - kẻ thù "không đội trời chung" của Harry Potter cơ chứ?

Loạt phim Harry Potter là một hành trình dài hơi không chỉ với khán giả mà với cả dàn diễn viên tham gia. Ra mắt lần đầu năm 2001 và kết thúc vào năm 2011, bộ phim để lại nhiều kỷ niệm với khán giả. Xuyên suốt 10 năm ấy, đã có nhiều khoảnh khắc vui - buồn xảy ra tại hậu trường của Harry Potter. Dưới đây chính là 10 bức ảnh hiếm, ít ai từng thấy ở hậu trường các phần phim Harry Potter, có lẽ sẽ làm bạn phải bất ngờ!

1. Khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ giữa Cedric và Cho Chang trong phần 4, tiếc là anh chàng Cedric lại bị sát hại dã man ngay cuối phim

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 1.

Trong phần phim thứ 4, anh chàng Cedric đã là người đem lòng yêu quý cô nàng Cho Chang - đồng thời cũng là crush của Harry. Cedric thậm chí còn dẫn Cho Chang đi vũ hội. Đây là khoảnh khắc khi 2 diễn viên đang quay cảnh nhiệm vụ thứ 2 trong giải đấu Tam Pháp Thuật

2. Ăn mừng Giáng Sinh dưới nước

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 2.

Đây là cách mà đoàn làm phim đã cùng nhau ăn mừng dịp Giáng Sinh trong khi vẫn phải miệt mài quay phần 4!

3. Hậu trường về con nhện Aragog khổng lồ trong phần 6, té ra mọi thứ đều là "hàng thật"?

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 3.

4. Harry đeo mang cá?

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 4.

Nếu bạn không nhớ, thì chi tiết này cũng diễn ra ở phần 4, khi Harry chuẩn bị cho phần thi dưới nước

5. Bí mật của Hogwarts đã bị bại lộ, hóa ra thư viện màu nhiệm cũng chỉ đến thế này?

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 5.

Thì ra đây là cách mà đoàn làm phim đã dùng để khiến các cuốn sách bay lơ lửng rồi tự trôi vào đúng chỗ!

6. "Bắt quả tang" Harry Potter lại đi thân mật với cả kẻ thù!

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 6.

Dù trên phim ghét nhau đến tóe lửa, các diễn viên của Harry Potter lại rất gắn bó và thân thiết ngoài đời

7. Hiếm lắm mới thấy thầy Snape nở một nụ cười!

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 7.

Tài tử Alan Rickman thủ vai Severus Snape là một người vô cùng tài năng, tuy nhiên khán giả chỉ được thấy ông nhăn nhó khó chịu trên phim. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi ở hậu trường được chụp lại, khi ông cũng có nụ cười vô cùng thân thiện với các diễn viên trẻ tuổi

8. Ai mà nhận ra đây là Voldemort - Chúa tể hắc ám cơ chứ? Với chiếc mũi cao và gương mặt "tấu hài", nhìn đỡ sợ hơn hẳn!

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 8.

Tài tử Ralph Fiennes ngoài đời cũng sở hữu nhan sắc vô cùng quyến rũ đó nha!

9. Không những có mũi, Voldemort ở hậu trường còn cực kỳ "chill" với cả Dumbledore, hình ảnh này đúng là không ai ngờ tới!

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 9.

Nghỉ ngơi một chút rồi tí đánh lộn tiếp nha!

10. Bác Hagrid hôm nay sao trông khác khác...

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám dan díu với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng! - Ảnh 10.

Tất nhiên là không có diễn viên nào to lớn được như nhân vật Hagrid trong truyện rồi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày