Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 26/10/2021

Phải chăng "trùm cuối" ở Squid Game đã tính toán kỹ càng mọi thứ đến mức này?

Bom tấn truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc để lại nhiều ấn tượng trong khán giả, đặc biệt là khi "trùm cuối" lộ diện. Hóa ra, kẻ đứng sau tất cả lại chính là ông già Il Nam - người chơi 001 rất thân thiết với nam chính Gi Hun. Mối quan hệ giữa "trùm cuối" với nam chính còn sâu đậm hơn với nhiều người chơi khác, khiến khán giả không khỏi nghi ngờ.

Trong trò chơi bắn bi, ông già Il Nam thậm chí còn nhường cho Gi Hun phần thắng mặc dù anh chàng đang đứng trước khả năng thua cuộc trong trò chơi. Vì sao ông già "trùm cuối" - người tổ chức ra trò chơi chết chóc này để "cho vui" lại có động thái cứu mạng Gi Hun trong trò chơi này đến vậy?

Một lý do khá hiển nhiên được người hâm mộ đưa ra, chính là vì ông già 001 không muốn tiếp tục tham gia làm người chơi nữa. Nhường Gi Hun phần thắng và giả bộ bị sát hại chính là cách để ông ta "out game" trong êm đẹp, không tạo ra bất kỳ sự nghi ngờ nào.

Thì ra đây là lý do trùm cuối Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật lồ lộ trước mắt có ai nhận ra? - Ảnh 2.

Là kẻ nắm đầu trò chơi, ông già Il Nam hẳn biết rõ các trò chơi còn lại sẽ khó khăn, yêu cầu thể lực tới mức nào. Điển hình nhất chính là trò chơi đi trên kính, và cả "đấu trường con mực" ở tập cuối. Chính vì thế, việc ông ta bắt buộc phải rời khỏi trò chơi cũng là điều hiển nhiên.

Trước đó, đã có giả thuyết được đưa ra là ông già 001 cố tình không được ghép cặp trong trò bắn bi này để được tự động loại khỏi trò chơi. Tuy nhiên, Gi Hun tự giác tới rủ ông chơi mới khiến ông miễn cưỡng tham gia trò chơi này, đồng thời làm giả cái chết của mình bằng cách nhường hết bi cho Gi Hun.

Ngoài ra, còn có một giả thuyết nữa: Gi Hun là con trai của ông già này. Chính vì thế, ông ta đã nhiều lần "giật dây" để sắp đặt phần thắng cho Gi Hun. Giả thuyết này vừa có nhiều điểm hợp lý, vừa nghe khá xa vời, tuy nhiên không thể phủ nhận 100%.

Thì ra đây là lý do trùm cuối Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật lồ lộ trước mắt có ai nhận ra? - Ảnh 4.

Dẫu sao, tập 6 - Gganbu của Squid Game vẫn được coi là tập phim cảm xúc, gây chấn động và bất ngờ nhất toàn bộ series. Trên IMDb, đây cũng là tập phim được chấm điểm cao nhất - 9.3/10 điểm.

Nguồn ảnh: Netflix
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày