Song Hye Kyo khoe góc nghiêng cực phẩm ở poster phim, nhưng lý do chị rén "mỹ nam mũi nhọn" mới gây chú ý

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 25/10/2021

Now We Are Breaking Up tiếp tục nhá hàng poster với hai visual cực phẩm là Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Càng gần ngày lên sóng, Now We Are Breaking Up của Song Hye KyoJang Ki Yong càng tích cực nhá hàng các thông tin liên quan. Mới đây ekip cũng tung ra loạt poster nhân vật mới, hé lộ thêm về cảm xúc của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) khi cả hai cùng đứng trước ngưỡng cửa của một mối quan hệ mới.

Tấm poster của Song Hye Kyo với điểm nhấn là khung cửa sổ và những hạt mưa rơi. Ánh mắt của cô chứa đựng nhiều cảm xúc lẫn lộn của tình yêu và sự ngập ngừng cùng dòng chữ "Ngay bây giờ, tôi… sợ bạn," ám chỉ những cảm xúc đang dao động trong lòng cô ấy. Trước đó ở teaser chính thức, nhân vật Young Eun cũng tiết lộ mình đánh mất mọi thứ vì tình yêu và cảm thấy bản thân không thể mở lòng một lần nữa.

Song Hye Kyo khoe góc nghiêng cực phẩm ở poster phim, nhưng lý do chị rén mỹ nam mũi nhọn mới gây chú ý - Ảnh 1.

Góc nghiêng cực phẩm của Song Hye Kyo trên tấm poster mới

Jang Ki Yong với dáng vẻ trầm ngâm khi cầm máy ảnh, khuôn mặt của anh ấy dường như đang chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Dòng chữ trên poster nhân vật có nội dung "Làm sao bạn biết mà không cần thử?". Đây hẳn là lời nhắn gửi đến nữ chính, cô gái đang sợ hãi tình yêu, trốn chạy những cảm xúc của chính mình.

Song Hye Kyo khoe góc nghiêng cực phẩm ở poster phim, nhưng lý do chị rén mỹ nam mũi nhọn mới gây chú ý - Ảnh 2.

Now We Are Breaking Up kể về những câu chuyện tình yêu hợp rồi tan đầy xúc động. Ha Young Eun là quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực, thời thượng và rất thông minh. Trong khi đó, Yoon Jae Guk là một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người cũng có trí tuệ và ngoại hình. Anh xuất hiện giữa thời điểm Ha Young Eun đang vô cùng tuyệt vọng và mệt mỏi. Liệu giữa họ sẽ là một chuyện tình đẹp hay tiếp tục là một mối quan hệ hợp rồi tan?

Teaser Now, We Are Breaking Up

Song Hye Kyo khoe góc nghiêng cực phẩm ở poster phim, nhưng lý do chị rén mỹ nam mũi nhọn mới gây chú ý - Ảnh 4.
Song Hye Kyo khoe góc nghiêng cực phẩm ở poster phim, nhưng lý do chị rén mỹ nam mũi nhọn mới gây chú ý - Ảnh 5.

Now We Are Breaking Up sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 11 trên kênh SBS.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày