5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã "ngập xôi thịt": Cặp đôi Nevertheless "lăn giường" còn chưa bằng số 2

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 25/10/2021

Chuyện tình yêu trong các tựa phim Hàn dưới đây đều có diễn biến vô cùng nhanh chóng.

Không phải lúc nào chuyện tình yêu trong phim cũng đi theo logic thời gian nhất định mà đốt cháy giai đoạn cũng là một trong những xu thế yêu đương đang thu hút trên màn ảnh phim Hàn những năm trở lại đây. Nam - nữ chính vừa gặp đã yêu, thậm chí ngay từ những tập đầu đã phát "cẩu lương" đắm đuối, cảnh nóng ngập tràn.

1. Nevertheless

Nevertheless (Dẫu Biết) là tựa phim xây dựng chuyện tình "xôi thịt" nhanh đến chóng mặt với tần suất dày nhất nhì màn ảnh Hàn. Mới gặp nhau đôi ba lần ở tập một, Na Bi (Han So Hee) đã "nằm mơ" ra cảnh giường chiếu kéo dài hơn 2 phút ngay mở đầu tập hai và màn ân ái nóng bỏng này đã thành sự thật trong tập 3 của phim. Kể từ đó, cặp đôi chính liên tục yêu đương, suốt từ tập mở đầu đến khi kết thúc phim chỉ việc xoay quanh chuyện tình giữa trai hư Jae Eon (Song Kang) và gái ngoan.

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 1.

Thậm chí chính việc thuần yêu đương, nhưng tình tiết lại nhàm chán khiến phim không gây được hứng thú cho khán giả

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 2.

Phim có liên tiếp những cảnh yêu đương

2. A Witch's Romance

Không kém cạnh Nevertheless, A Witch's Romance (Sự Lãng Mạn Của Phù Thủy) cũng xây dựng chuyện tình mới gặp đã "lên giường" khiến khán giả thích thú. Chỉ sau 2 tập mở đầu, Yoon Dong Ha (Park Seo Joon) và Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) đã va phải tiếng sét ái tình, cặp đôi đốt cháy giai đoạn và lao vào vòng xoáy yêu đương đắm đuối. Chemistry siêu ngọt cùng diễn xuất thực lực, mượt mà đã giúp chuyện tình "chị - em" này nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 3.

3. Temperature of Love

Đúng như tên gọi của phim, Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) gây sốt cho khán giả với thước phim yêu đương ngọt ngào, say đắm trên màn ảnh. Cùng nhau trú mưa bên ngoài một cửa hàng nhỏ, On Jung Sun (Yang Se Jong) đã sa vào lưới tình và ngỏ ý hẹn hò Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) chỉ sau vài lời nói chuyện trong 24 tiếng (tính theo giờ trong phim) đầu tiên gặp mặt. Chuyện tình lệch tuổi của cô biên kịch Lee Hyun Soo và chàng đầu bếp trẻ Jeong Sun cùng đi qua nhiều khung bậc cảm xúc, vui, buồn, giận hờn đều có đủ và cái kết về chung nhà khiến ai nấy đều thỏa mãn.

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 5.

4. My Secret Romance

Vừa mở đầu, phim đã chiêu đãi khán giả cảnh 18+ nóng bỏng giữa Cha Jin Wook (Sung Hoon) và Lee Yoo Mi (Song Ji Eun). Vốn không hề có tình cảm từ trước, chỉ sau vài lần đụng mặt và một phút tình cờ ngủ với nhau trong xe hơi, cặp đôi chính liền nảy sinh tình cảm yêu đương ngay tập 2 của phim. Với những diễn biến nhịp nhàng, thú vị và ngọt ngào, chuyện tình "ngủ trước, yêu sau" trong My Secret Romance (Bí Mật Ngọt Ngào) thực sự lôi cuốn khán giả.

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 6.

5. Kill Me, Heal Me

Cha Do Hyun (Ji Sung) trúng tiếng sét ái tình với Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum) ngay từ tập đầu của phim khi Cha Do Hyun đang trong nhân cách của Shin Se Ge. Việc nhân vật do Ji Sung đảm nhận có tới 7 nhân cách khác nhau nên chuyện tình của cặp đôi trong phim diễn ra vô vàn tình huống "dở khóc dở cười". Oh Ri Jin bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với bad boy Shin Se Ge và anh cũng thế. Cả hai cứ thế yêu nhau và chính tình yêu của Oh Ri Jin mà dần dần bệnh tâm lý đặc biệt này của Cha Do Hyun cũng được chữa khỏi.

5 phim Hàn yêu đương nhanh như chớp, mới mở màn đã ngập xôi thịt: Cặp đôi Nevertheless lăn giường còn chưa bằng số 2 - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm