Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/10/2021

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người khó hiểu.

Sau khi công bố nhân vật chính là Âu HàoTriệu Lệ Dĩnh, Dã Man Sinh Trưởng đã chính thức bước vào quá trình quay phim. Mới đây, vào ngày 23/10, những hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh ở trên phim trường đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét già khằn lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần mẹ một con nổi tiếng Cbiz? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất này, Triệu Lệ Dĩnh trông "dừ" đi trông thấy. Kiểu tóc búi thấp cùng lớp trang điểm có phần hơi đậm đã "dìm" nhan sắc của nữ diễn viên không thương tiếc. Nhìn xa còn tưởng rằng đây là một bà thím nào chứ không phải nữ minh tinh họ Triệu. Không những thế, trang phục lòe loẹt, không ăn nhập với kiểu tóc của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến cho nhiều người khó hiểu.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét già khằn lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần mẹ một con nổi tiếng Cbiz? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục công nhân nhưng lại để kiểu tóc quý bà khiến nhiều người khó hiểu

Trong khoảng thời gian trước đó, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất tích cực xây dựng hình ảnh gái một con trông mòn con mắt. Thế nhưng loạt ảnh hậu trường Dã Man Sinh Trưởng này có vẻ như đã ít nhiều làm lung lay hình tượng trẻ trung, xinh đẹp mà cô nàng cố gắng tạo dựng bấy lâu nay.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét già khằn lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần mẹ một con nổi tiếng Cbiz? - Ảnh 4.

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp được Triệu Lệ Dĩnh xây dựng trước đó

Dã Man Sinh Trưởng chuyển thể từ tiểu thuyết Không Được Vãng Sinh về chủ đề khởi nghiệp. Phim kể về Hứa Ban Hạ - một người thu mua gang thép. Từ một cô gái bình thường dần dần trưởng thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới kinh doanh.

Dã Man Sinh Trưởng đang trong quá trình quay phim và chưa rõ lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm