Triệu Lệ Dĩnh bị nghi chèn ép nam chính, mang biên kịch riêng "đối đầu" ekip nhưng fan vẫn hết lòng bênh vực?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 09/10/2021

Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã đọc qua kịch bản Dã Man Sinh Trưởng.

Hiện tại dự án từng có biết bao lùm xùm Dã Man Sinh Trưởng vẫn đang chấm Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính, còn nam chính thuộc về "chàng nghèo quốc dân" Âu Hào (thay vì Vương Nhất Bác như nhiều tin đồn trước đó). Nhiều nguồn tin hiện tại cho biết Triệu Lệ Dĩnh đã có những động thái tiếp xúc đầu tiên với đoàn phim, song quá trình dường như có nhiều điểm chưa thỏa đáng.

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi chèn ép nam chính, mang biên kịch riêng đối đầu ekip nhưng fan vẫn hết lòng bênh vực? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đã có động thái tiếp xúc với Dã Man Sinh Trưởng?

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã đọc qua 5 chương đầu của Dã Man Sinh Trưởng, phần còn lại được giữ tuyệt mật cho đến khi vào đoàn. Đây vốn dĩ là "trào lưu" của không ít đoàn phim gần đây, giống một chiêu thức "dùng thử" để tránh bị rò rỉ nội dung và kết cục phim. Tuy nhiên để phòng ngừa cho bản thân, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định mang theo biên kịch riêng vào đoàn để tránh việc kịch bản bị chỉnh sửa, thêm bớt đất diễn. Trước đó trong Hữu Phỉ, lùm xùm vụ kịch bản giữa Triệu Lệ Dĩnh và nữ phụ Chu Khiết Quỳnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cả đoàn phim.

Vụ việc chỉnh sửa kịch bản của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Khiết Quỳnh ở Hữu Phỉ từng khiến MXH bùng nổ

Nhìn chung động thái của Triệu Lệ Dĩnh có lợi cho bản thân, thế nhưng dễ dàng đắc tội những người khác, trong đó có nam chính Âu Hào. Âu Hào được cho là cũng có những quan điểm riêng về kịch bản, song vì hàng loạt động thái của bạn diễn nữ mà khó có thể bộc lộ suy nghĩ của mình, thậm chí có những chỉnh sửa theo ý muốn.

Âu Hào là nam chính được nhắm đến của Dã Man Sinh Trưởng

Tuy nhiên đứng trước những thông tin mới nhất liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh và đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng, fan đã có phản ứng bênh vực, ủng hộ. Nhiều người cho rằng việc mang theo biên kịch riêng không có gì quá nghiêm trọng, và Triệu Lệ Dĩnh cũng không phải người đầu tiên làm thế. Ngoài ra cho đến hiện tại, mọi thông tin có liên quan đến dự án Dã Man Sinh Trưởng vẫn còn rất mơ hồ và nhạy cảm, chính vì vậy Triệu Lệ Dĩnh có lẽ sẽ không "bứt dây động rừng" do trước đó những ồn ào của cô và Vương Nhất Bác đã khiến cả hai bên gặp bất lợi.

Fan hết lòng bênh vực Triệu Lệ Dĩnh:

- Một lần rắn cắn 10 năm sợ dây thừng. Cô Dĩnh không phải chưa bị chiếm sóng kịch bản, chiếm đất diễn.

- Cẩn thận vẫn hơn, không lại có người cậy "chống lưng" to cắt kịch bản của nữ chính cho bản thân...

- Trong quá khứ cô Dĩnh đã từng bị chiếm đất diễn, chỉnh sửa kịch bản loạn xạ, "13 biên kịch" nên người ta phòng trước như vậy cũng dễ hiểu thôi.

- Âu Hào và Triệu Lệ Dĩnh là nam nữ chính, tất nhiên sẽ có suy nghĩ khác nhau về kịch bản. Cứ trao đổi thẳng thắn với nhau rõ ràng từ đầu, thì ban đầu có thể dễ mất lòng nhưng về sau càng phối hợp càng thuận đó.

Tổng hợp từ Cbiz - Ngỗng đoàn ăn dưa

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi chèn ép nam chính, mang biên kịch riêng đối đầu ekip nhưng fan vẫn hết lòng bênh vực? - Ảnh 5.

Hiện tại Dã Man Sinh Trưởng vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm