Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game trốn thoát bất thành từ tập 6: Tình tiết cài cắm quá tài tình, xem lần đầu chắc chắn không nhận ra!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 08/10/2021

Động thái này trùng khớp tới 100% những gì đã xảy ra trong Squid Game, có lẽ nào "trùm cuối" đã định bỏ trốn?

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang trở thành một hiện tượng toàn cầu của Netflix không chỉ nhờ chủ đề sinh tồn giật gân, mà còn bởi kịch bản được xây dựng tỉ mẩn. Xuyên suốt 9 tập phim, nhiều tình tiết đã được biên kịch bí mật cài cắm để khán giả cho dù có xem lại lần thứ 2, thứ 3 thì vẫn phát hiện được điều mới mẻ.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game trốn thoát bất thành từ tập 6: Tình tiết cài cắm quá tài tình, xem lần đầu chắc chắn không nhận ra! - Ảnh 1.

Cú twist chấn động nhất của Squid Game được hé lộ vào tập cuối - chính là danh tính của "trùm cuối" đứng sau tổ chức tạo ra Squid Game. Không ai khác, kẻ cầm đầu chính là người chơi 001 - ông già tưởng đã bị thiệt mạng từ tập thứ 6, và cũng là "bạn chí cốt" của nam chính Gi Hun. Bí mật về thân phận của ông già này được Squid Game "gài" ở nhiều chi tiết. Tuy nhiên, có lẽ nhiều khán giả không biết rằng trong tập phim thứ 6, phải chăng nhân vật này đã có "mưu đồ" khác nhưng thất bại?

Ở tập 6 - Gganbu, các người chơi được yêu cầu lập thành nhóm 2 người. Vì tổng số người chơi là lẻ, sẽ có 1 người bị chừa ra và được chuyển về phòng sinh hoạt chung, không phải tham gia cuộc thi.

Tất cả các người chơi đều đi tìm đồng đội mạnh. Ai cũng nghĩ rằng ông già 001 sẽ bị bỏ lại, và chính ông ta cũng ngồi thu lu một góc chứ không có nhu cầu đi kiếm bạn đồng hành. Phải đến khi Gi Hun thương tình rủ ông vào nhóm, ông mới đứng dậy bước vào cuộc thi.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game trốn thoát bất thành từ tập 6: Tình tiết cài cắm quá tài tình, xem lần đầu chắc chắn không nhận ra! - Ảnh 3.

Ông già 001 đã cố tình ngồi trong góc để không được chọn, sau đó êm ái "out game"

Là "trùm cuối" của trò chơi, ông già 001 hẳn sẽ biết thừa trò bắn bi mà mình sắp đối đầu. Nhiều khán giả đưa ra giả thuyết rằng ông ta cố tình ngồi thu lu trong góc để không ai chọn. Sau đó, ông ta có thể thoải mái tạm dừng cuộc chơi. Các thí sinh khác trong Squid Game sẽ chỉ đơn thuần nghĩ rằng ông đã bị giết.

Tuy nhiên, kế hoạch này bị đổ bể ngay lập tức khi ông được Gi Hun rủ làm đồng đội. Đến cuối trò chơi bắn bi, ông già quyết định làm giả cái chết của mình để chính thức "out game". Đó là lý do ông giả vờ bị lú lẫn, đi tìm một căn nhà có góc khuất sau đó trao cho Gi Hun viên bi cuối cùng.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game trốn thoát bất thành từ tập 6: Tình tiết cài cắm quá tài tình, xem lần đầu chắc chắn không nhận ra! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc này, thực chất ông ta đang đi tìm 1 góc khuất để làm giả cái chết!

Người may mắn... không được chọn cuối cùng lại là Mi Nyeo - vì không ai muốn làm đồng đội với một kẻ bốc đồng, xấu tính như vậy. Kết cục là bà ta nhận được quyền lợi đáng lẽ thuộc về "trùm cuối".

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game trốn thoát bất thành từ tập 6: Tình tiết cài cắm quá tài tình, xem lần đầu chắc chắn không nhận ra! - Ảnh 5.

Người phụ nữ may mắn nhất trò chơi này (nhưng vẫn không may bằng nam chính)

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày