Nhạc sĩ Anh Quân: Được làm đêm nhạc cho vợ và người yêu cũ của vợ cũng vui

An Nguyên/ VTC News, Theo VTC 13:00 04/06/2023

Nhạc sĩ Anh Quân tiết lộ, mối quan hệ giữa anh và người yêu cũ của vợ - Bằng Kiều - luôn tốt đẹp.

Mới đây, vợ chồng diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân tham gia buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Nội phố. Đây là đêm nhạc quy tụ 3 giọng ca đình đám của Hà Nội: Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tùng Dương.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhạc sĩ Anh Quân với vai trò giám đốc âm nhạc. Điều này khiến quan khách vô cùng thích thú bởi đã rất lâu rồi vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân mới cùng tham gia 1 chương trình âm nhạc. Thú vị hơn nữa, lần này nhạc sĩ Anh Quân sẽ phụ trách làm nhạc để bà xã của mình và người yêu cũ của cô - ca sĩ Bằng Kiều - cùng thăng hoa trên sân khấu.

Chia sẻ về vai trò của mình trong đêm nhạc, nhạc sĩ Anh Quân hài hước: "Hôm nay tôi đến đây là để có dịp làm gì đó cho vợ và người yêu cũ của vợ, tôi cũng rất vui".

Nam nhạc sĩ vui vẻ cho biết anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Bằng Kiều suốt nhiều năm qua: "Thật ra tôi chơi với Bằng Kiều trước khi gặp Linh rất nhiều. Chúng tôi luôn giữ tình bạn tốt đẹp suốt từ đó tới giờ. Tôi nghĩ rằng đó là điều rất đặc biệt".

Nhạc sĩ Anh Quân: Được làm đêm nhạc cho vợ và người yêu cũ của vợ cũng vui - Ảnh 1.

Ê-kíp sản xuất chương trình chia sẻ thông tin về đêm nhạc.

Về lý do thực sự khiến anh nhận lời làm giám đốc âm nhạc của liveshow Hà Nội phố, nam nhạc sĩ cho hay:

"Cũng lâu rồi tôi không tham gia vì qua đợt dịch, mọi thứ đang bị bão hòa. Lý do thứ hai vì tôi cảm thấy sự đầu tư cho các đêm nhạc hơi ‘mỳ ăn liền’ quá, không hợp với tôi. Nhưng show này tôi nghĩ rằng có sự đầu tư và rất yên tâm".

Theo thông tin từ BTC, liveshow Hà Nội phố sẽ diễn ra vào ngà 15/7/2023, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

An Nguyên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày