Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 18/09/2021

Trần Thế Trung - nhà vô địch Olympia 2019 là một trong những nhà vô địch với phong cách chắc chắn và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đăng quang trong trận Chung kết Olympia hồi tháng 9/2019, Trần Thế Trung là một trong những nhà vô địch ấn tượng nhất với khán giả bởi phong cách thi đấu bản lĩnh, điềm tĩnh, chậm rãi từng bước tiến về đích.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 1.

Trần Thế Trung - Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19

Mới đây, cộng đồng game thủ nước nhà và đặc biệt là CS:GO rầm rộ cùng một bài đăng "đào mộ" được cho là của Trần Thế Trung - nhà vô địch Olympia 2019 trong một group của tựa game này. Theo đó, anh chàng này khoe phần thưởng 35.000 USD cho nhà vô địch Olympia 2019 và đặt câu hỏi nên làm gì khiến cộng đồng game thủ dậy sóng.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 2.

Bài đăng được "đào mộ" làm dậy sóng cộng đồng game thủ 1 lần nữa

Tuy nhiên sau khi thông tin này được lan truyền thì chính chủ đã phải lên tiếng đính chính. Theo đó, nhà vô địch Olympia 2019 cho biết mình đã bị mạo danh và đó không phải là tài khoản chính chủ. Thậm chí anh cũng chẳng hiểu vì sao bài viết giả mạo đó lại được viral trong thời gian gần đây.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 3.

Chính chủ lên tiếng xác nhận bài viết đó là giả mạo

Ngoài ra, Trần Thế Trung cũng đổi phần giới thiệu trang cá nhân và cho tất cả biết rằng mình không hề chơi CS:GO, thay vào đó là 1 tựa game FPS khác là Valorant. Thế là mọi chuyện đã hoàn toàn rõ ràng rồi nhé!

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 5.

Nhà vô Olympia 2019 xác nhận mình chỉ chơi Valorant mà thôi

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm