Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 18/09/2021

Trần Thế Trung - nhà vô địch Olympia 2019 là một trong những nhà vô địch với phong cách chắc chắn và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đăng quang trong trận Chung kết Olympia hồi tháng 9/2019, Trần Thế Trung là một trong những nhà vô địch ấn tượng nhất với khán giả bởi phong cách thi đấu bản lĩnh, điềm tĩnh, chậm rãi từng bước tiến về đích.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 1.

Trần Thế Trung - Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19

Mới đây, cộng đồng game thủ nước nhà và đặc biệt là CS:GO rầm rộ cùng một bài đăng "đào mộ" được cho là của Trần Thế Trung - nhà vô địch Olympia 2019 trong một group của tựa game này. Theo đó, anh chàng này khoe phần thưởng 35.000 USD cho nhà vô địch Olympia 2019 và đặt câu hỏi nên làm gì khiến cộng đồng game thủ dậy sóng.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 2.

Bài đăng được "đào mộ" làm dậy sóng cộng đồng game thủ 1 lần nữa

Tuy nhiên sau khi thông tin này được lan truyền thì chính chủ đã phải lên tiếng đính chính. Theo đó, nhà vô địch Olympia 2019 cho biết mình đã bị mạo danh và đó không phải là tài khoản chính chủ. Thậm chí anh cũng chẳng hiểu vì sao bài viết giả mạo đó lại được viral trong thời gian gần đây.

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 3.

Chính chủ lên tiếng xác nhận bài viết đó là giả mạo

Ngoài ra, Trần Thế Trung cũng đổi phần giới thiệu trang cá nhân và cho tất cả biết rằng mình không hề chơi CS:GO, thay vào đó là 1 tựa game FPS khác là Valorant. Thế là mọi chuyện đã hoàn toàn rõ ràng rồi nhé!

Nhà vô địch Olympia 2019 bị giả mạo tài khoản nhưng vẫn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, hé lộ chỉ chơi duy nhất tựa game này! - Ảnh 5.

Nhà vô Olympia 2019 xác nhận mình chỉ chơi Valorant mà thôi

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày