Liên Quân Mobile: Dàn tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 18/09/2021

Đây là những chiêu cuối bá đạo bậc nhất Liên Quân, có sức ảnh hưởng rất lớn đến các giao tranh!

Trong Liên Quân, một số vị tướng có khả năng ảnh hưởng lên những trận đấu từ khoảng cách rất xa nhờ chiêu cuối. Thậm chí, đây còn là những tướng mang đến khả năng lật kèo giao tranh siêu mạnh mẽ mà một số game thủ vẫn chưa hiểu hết được sức mạnh tiềm ẩn đó. Vậy những cái tên sẽ được nhắc đến là những vị tướng nào, có chiêu cuối hiệu quả ra sao?

Ilumia - Thần trận

Ilumia là một trong những vị tướng pháp sư đang được xem là mạnh nhất meta mùa 19 hiện tại. Ngoài việc sở hữu sát thương và khống chế khó chịu thì điểm mạnh và đặc biệt nhất của Ilumia là khả năng đóng góp vào giao tranh dù ở xa với chiêu cuối Thần trận.

Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu của Ilumia với sát thương và khả năng khống chế ngay lập tức tác dụng lên cả 5 tướng địch dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Thêm vào đó là khả năng cung cấp tầm nhìn, lật kèo giao tranh rất tốt nữa đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo - Ảnh 1.

Max - Ra đa đạn đạo

Max sở hữu khả năng "hack map" tương tự Ilumia, Max chỉ cần bật chiêu cuối lên là sẽ thu về tầm nhìn của cả 5 tướng địch. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là Max có thể tái sử dụng chiêu cuối 1 lần nữa để bay đến 1 tướng địch tùy chọn và gây thêm sát thương. Do đó, nếu lên các món tấn công thì Max sẽ có khả năng ám sát không thua kém 1 sát thủ. Còn không cũng có thể áp sát và cô lập chủ lực địch để đồng đội dễ dàng áp đảo giao tranh.

Một điểm mà nhiều game thủ Liên Quân không chú ý chính là khi sử dụng chiêu cuối của Max sẽ có cộng hưởng với nội tại giảm hồi máu của vị tướng này. Do đó nếu giao tranh vừa nổ ra và bạn đang ở xa thì chỉ cần bật chiêu cuối để hạn chế lượng hồi phục của kẻ địch là đã đóng góp vào giao tranh rồi đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo - Ảnh 2.

Xeniel - Sứ mệnh cứu thế

Đúng như tên gọi, chiêu cuối Sứ mệnh cứu thế của Xeniel có thể cứu rỗi cả đồng đội lẫn lật kèo 1 pha combat cực dễ dàng. Xeniel chỉ cần sử dụng lên 1 tướng đồng minh bất kỳ thì sẽ bay đến tướng đó và mang lại khả năng hồi máu, giảm sát thương và cả tăng tốc chạy nữa. Nếu sử dụng tốt thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi thế, chuyển bại thành thắng đấy nhé!

Ngoài ra, với khả năng can thiệp giao tranh ấn tượng nên Xeniel dù là trợ thủ nhưng có thể đảm nhận nhiệm vụ đẩy lẻ rất tốt và từ đó giúp team có lợi về thế lính.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo - Ảnh 3.

Rouie - Thần trận

Chiêu cuối siêu lật kèo combat là đây! Với chiêu cuối Thần trận được đặt ra, tướng đồng minh của Rouie có thể đến với giao tranh dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Và với việc này, từ những combat 1v1, 2v2 hay 3v3... rất có thể sẽ thành "đánh hội đồng" khi team có Rouie đủ 5 người còn kẻ địch lại đang thiếu nhân sự.

Đặc biệt, Rouie kết hợp cực mạnh với những quân bài như Murad, Eland'orr... cùng khả năng tái giao tranh đỉnh cao. Tuy nhiên đồng đội là Rouie thì phải thật hiểu ý nhau mới phát huy tối đa tác dụng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm