Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ "cực gắt" mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 16/09/2021

Mùa 19, các tướng đấu sĩ và sát thủ đi rừng vượt trội hẳn so với xạ thủ trong Liên Quân. Nhưng dù là sát thủ hay đấu sĩ thì vẫn bị những tướng này khắc chế mà thôi.

Trong Liên Quân, việc phải đối đầu với những sát thủ luôn khiến chủ lực gây sát thương e dè bởi những Quillen, Nakroth... hay các sát thủ gây sát thương phép: Paine, Zill... luôn là nỗi khiếp sợ vì 1 nháy mắt đã khiến máu tụt không phanh. Các đấu sĩ thì có phần khỏe hơn khi càn lướt tốt nhưng điểm chung thì những vị tướng này đều sợ hiệu ứng khống chế và nếu "khóa" lại thì rất dễ để xử lý.

Cùng điểm qua dàn tướng "anti" các đối thủ lao vào cực mạnh này nhé!

Gildur

Đỡ đòn trâu bò, sát thương phép thuật cũng chẳng phải dạng vừa nhưng khả năng khống chế mới là thứ làm nên tên tuổi Gildur. Theo đó, Gildur có 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối). Thế nên Gildur rất được ưa chuộng trong rank Việt và đặc biệt khi vị tướng này kết hợp cùng xạ thủ Elsu sẽ tạo nên 1 combo cấu rỉa hủy diệt.

Khả năng ấn tượng nhất của Gildur chính là những chiêu cuối Vương quốc vàng khống chế cực mạnh. Nếu sát thủ có ý định lao vào thì chỉ cần kích hoạt nó lên nên đây được xem như 1 quân bài counter hữu hiệu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ cực gắt mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Bright

Sự cơ động, sát thương cao và quan trọng nhất là chiêu cuối với thời gian bất tử lên đến hơn 3 giây cùng khả năng thả diều ở dạng đánh xa là rất cần thiết để Bright đối đầu với những tướng lao vào. Đây là quân bài khắc chế mạnh hơn với chất tướng sát thủ nhưng cũng có thể áp dụng để đối đầu tướng đấu sĩ. Tuy nhiên nếu như không có chiêu cuối thì đừng hổ báo quá nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ cực gắt mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Ilumia

Đây đang là vị tướng đường giữa siêu hot meta với tỉ lệ thắng khủng ở nhiều máy chủ Liên Quân lớn. Lý do chính là khả năng gây sát thương liên tục, khống chế khó chịu và "anti" những tướng lao vào bằng chiêu 2: Trục xuất.

Ilumia cũng có đến 3 kỹ năng khống chế là chiêu 1 cường hóa, chiêu 2 và cả chiêu cuối. Đồng thời khả năng cung cấp tầm nhìn tướng địch, tham gia giao tranh từ xa cũng khiến lợi thế tầm nhìn của cả đội được đẩy lên cao.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ cực gắt mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

Arum

Đây là quân bài được xếp vào hàng khống chế khó chịu nhất Liên Quân với chiêu cuối Thú khốn áp chế cực lâu lên đến 1,5 giây và chẳng thể hóa giải bằng bất cứ thứ gì. Thế nên các game thủ vẫn hay trêu đùa rằng bị Arum "cắn" thì tỉ lệ sống sót là rất thấp. Sát thủ hay đấu sĩ gì chưa biết nhưng cứ lao vào thì Arum "cắn" cho mất tích luôn.

Ngoài ra, đây cũng là vị tướng bảo kê tốt cho chủ lực trong giai đoạn cuối trận. Cứ đi kè kè bên xạ thủ chủ lực thì đối phương chẳng dám lao vào.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ cực gắt mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua! - Ảnh 5.

Aleister

Tương tự Arum, Aleister là vị tướng có khả năng khống chế cực mạnh với chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng cũng không thể bị hóa giải và lâu nhất Liên Quân. Cũng vì lý do này mà cặp đôi Arum - Aleister được xem như chị em xiềng xích khó chịu nhất trò chơi và rất thường xuyên bị cấm trong rank xếp hạng Tinh Anh - Cao Thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng khắc chế sát thủ cực gắt mùa 19, game thủ chắc chắn không thể bỏ qua! - Ảnh 6.TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày