"Hot girl lai Tây" - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 15/09/2021

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Xoài Non đã có hình xăm đầu tiên. Tưởng chừng như đó chỉ là sự bồng bột tuổi trẻ của nàng hot girl 2002, nhưng sự thật phía sau lại ít người ngờ tới.

Là một trong những hot girl Gen Z nổi bật trên mạng xã hội hiện nay, Xoài Non "hút hồn" fan bởi vẻ ngoài xinh đẹp, có phần lai Tây. Tính cách hồn nhiên, dễ thương đã giúp Xoài Non cưa đổ và có "đám cưới thế kỷ" với nam streamer Xemesis.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cô nàng đã ổn định với nguồn thu nhập không hề nhỏ từ các hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng, vẫn có nhiều người soi mói và chỉ trích Xoài Non vì ngày xưa cô nàng chỉ học đến lớp 10 cũng như việc cô sở hữu cho mình những hình xăm trên cơ thể từ năm 15 tuổi.

Hot girl lai Tây - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc! - Ảnh 1.

Xoài Non có vài hình xăm trên cơ thể khi tuổi còn trẻ

Mới đây, chính nàng hot girl này đã có những chia sẻ rất thật lòng trên story của Instagram khi được các fan hỏi về chủ đề khá hot đang được bàn tán - hình xăm.

Hot girl lai Tây - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc! - Ảnh 2.

Đoạn chia sẻ như sau: "Trang xăm từ lúc 15 tuổi. Đợt đấy xảy ra nhiều chuyện nên Trang quyết định đi xăm hình xăm đầu tiên. Hình xăm này là 1 câu liên quan tới câu chuyện lúc đó và nó giúp cho Trang khi nhìn thấy câu này phải tự tin hơn, sống tốt hơn. Lúc đầu bố mẹ thấy xong sốc. Mẹ thì khóc, ba thì im lặng chán luôn. Sau thời gian khủng hoảng đó thì Trang đi xăm trên ngực là năm sinh bố mẹ. Ban đầu, Trang giấu xong mặc áo 2 dây đi biển thì ba mẹ thấy, ba mẹ ngồi nói chuyện với Trang là ba mẹ thấy hình xăm rồi, xăm năm sinh ba mẹ lên thì nhớ thương ba mẹ nhiều hơn nhé, đừng hư nữa."

Có thể thấy rằng, từng hình xăm của vợ Xemesis đều chứa đựng những kỉ niệm đặc biệt mà cô nàng muốn lưu giữ. Cô nàng cũng nói rằng, bản thân khá thích xăm, nhưng chỉ xăm những thứ có ý nghĩa trong cuộc đời mình và xăm ở nơi kín thôi.

Cuối bài viết, Xoài Non cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang có ý định xăm mình: "Hình xăm khi xăm thì dễ chứ xóa đi thì đau lắm nên các bạn có ý định xăm thì suy nghĩ kĩ trước khi xăm nhe. Xoài khuyên thật. Xoài không khuyến khích cá bạn xăm khi còn quá trẻ nè, sợ không suy nghĩ chín chắn sau này hối hận với làm gì cũng khổ".

Thông qua những chia sẻ này có thể thấy, giờ đây Xoài Non đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều so với thời điểm trước. Có lẽ bởi vậy, nên giờ đây cô được gia đình chồng cưng hết mực cũng như có cuộc sống yên bình mà bao người mơ ước.

Hot girl lai Tây - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc! - Ảnh 3.
Hot girl lai Tây - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc! - Ảnh 4.
Hot girl lai Tây - vợ streamer giàu nhất Việt Nam hé lộ việc xăm hình đầu tiên ở tuổi 15 khiến ba buồn, mẹ khóc! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày