Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì "chơi bẩn"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 16/09/2021

Bé Trọc nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng Liên Quân sau khi xảy ra sự việc trong lần đua top và giữ vị trí top 1 Thách Đấu hiện tại.

Bé Trọc - Phạm Nhật Hào (sinh năm 2005) được nhiều game thủ biết đến như 1 thần đồng Liên Quân tài không đợi tuổi và rất bá đạo trong khoản leo rank xếp hạng. Game thủ/ streamer 16 tuổi hiện đang nắm giữ vị trí cao nhất - top 1 Thách Đấu ở server Liên Quân Việt Nam được hơn 1 tháng, vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng: Lai Bâng, VGM Quang Hải, CES Judas hay thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất...

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì chơi bẩn? - Ảnh 1.

Chân dung Bé Trọc - thần đồng 16 tuổi đang giữ vị trí top 1 Thách Đấu

Tuy nhiên mới đây một sự việc đã diễn ra và khiến cộng đồng Liên Quân không khỏi xôn xao. Theo đó, Bé Trọc lên tiếng sẽ không dành quá nhiều thời gian để giữ vị trí top 1 Thách Đấu của mình vì muốn giữ sức khỏe, không quá quan trọng vị trí . Dĩ nhiên đây là cơ hội để Quang Hải (V Gaming) - người đang có số sao rất gần với thần đồng này bứt phá để leo lên vị trí cao nhất của rank Việt. Nhưng bất ngờ là tài khoản Bé Trọc lại "sáng đèn" lúc nửa đêm và lấy lại top 1 Thách Đấu ngay sau khi vừa bị Quang Hải vượt mặt.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì chơi bẩn? - Ảnh 2.

Quang Hải vừa vượt qua thì Bé Trọc lại tiếp tục có nhiều trận đấu nửa đêm dù đã thông báo không hơn thua

Nhiều người cho rằng thần đồng 16 tuổi đã "chơi không đẹp" khi miệng nói không hơn thua nhưng việc làm lại hoàn toàn trái ngược. Sau đó Bé Trọc đã lên tiếng và hóa ra sự việc bất ngờ hơn thế nữa.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì chơi bẩn? - Ảnh 3.

Bé Trọc lên tiếng sau khi bị cộng đồng tố "chơi bẩn"

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì chơi bẩn? - Ảnh 4.

Bé Trọc giải thích về sự việc gây xôn xao và xác nhận đã có người "leo rank hộ"

Theo đó, Bé Trọc cho biết mình đúng là không hề sử dụng tài khoản lúc nửa đêm để leo rank mà là bạn mình tự ý đánh hộ. Thần đồng Liên Quân 16 tuổi khẳng định mình không hề nhờ vả và việc này khiến cậu phải nhận không ít điều tiếng.

Tuy nhiên nó lại dấy lên nghi ngờ rằng thành tích top 1 Thách Đấu được giữ suốt 1 tháng qua cũng là do có người chơi hộ chứ không chỉ riêng Bé Trọc leo rank.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì chơi bẩn? - Ảnh 6.

Người bạn lấy tài khoản chơi rank hộ cũng đã lên tiếng còn cộng đồng Liên Quân chia ra làm 2 phe trái ngược

Hiện tại, cộng đồng Liên Quân đang tranh cãi cực nảy lửa sau sự việc này. Tuy nhiên ý kiến chung của tất cả đều là Bé Trọc nên tránh lặp lại chuyện tiết lộ tài khoản cho bạn bè và leo rank một cách công bằng nhất vì thần đồng này vốn đã sở hữu kỹ năng rất ít người sánh kịp.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm