Ngồi chỉnh lại quần thì bất ngờ bị tuột áo, nữ streamer xinh đẹp hoảng hốt che chắn nhưng đã muộn

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:04 18/09/2021

Cũng nên trách thói quen ăn mặc hở hang của cô nàng streamer này đi.

Theo thời gian, các nữ streamer đang ngày càng có dấu hiệu trở nên "táo bạo" hơn rất nhiều, đặc biệt là với những hành động, trang phục khi xuất hiện trên sóng. Thay vì chỉ quay cận mặt như xưa, giờ đây đa số kênh livestream đều cố gắng đặt cam quay toàn thân các streamer, như cách để tạo sự gần gũi với người xem và đồng thời cũng là nơi không thể thích hợp hơn nhằm mang tới những màn khoe thân đầy gợi cảm.

Để rồi, đó cũng là nguồn cơn cho vô số những tai nạn có phần khó đỡ, điển hình như trường hợp của cô nàng Kick Kick dưới đây.

Ngồi chỉnh lại quần thì bất ngờ bị tuột áo, nữ streamer xinh đẹp hoảng hốt che chắn nhưng đã muộn - Ảnh 1.

Kick Kick - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Vốn là một trong những nữ streamer rất tai tiếng, thậm chí còn gặp phải nhiều chỉ trích về lối sống, thế nhưng không thể phủ nhận rằng cô nàng Kick Kick vẫn là cái tên nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Thậm chí, cô nàng còn được đặt biệt danh là streamer "80 triệu won" nhằm nhắc lại vụ việc ồn ào trong quá khứ, khi mà Kick Kick bị người yêu cũ tố lừa đảo số tiền trên. Nên nhớ, khi quy đổi ra tiền Việt, nó gần 1,6 tỷ đồng. Bản thân Kick Kick cũng phải hầu tòa, đồng thời hứa hẹn sẽ trả lại toàn bộ số tiền kể trên và khóc lóc than vãn rằng cô đã bị bạn trai mới lừa đảo cũng như phải hỗ trợ viện phí cho mẹ.

Ngồi chỉnh lại quần thì bất ngờ bị tuột áo, nữ streamer xinh đẹp hoảng hốt che chắn nhưng đã muộn - Ảnh 2.

Kick Kick còn có biệt danh là streamer 80 triệu won - ám chỉ bê bối trước đó của cô nàng

Và khi ồn ào kể trên còn chưa qua đi, mới đây thôi, nàng streamer lại tiếp tục dính thêm bê bối nữa. Cụ thể, trong lần lên sóng mới nhất, thay vì các trang phục cắt xẻ thông thường, cô nàng diện chiếc áo hai dây cũng khá gợi cảm và sự nóng bỏng càng được nhân đôi lên khi Kick Kick cố tình thả trôi quai áo tới tận khuỷu tay.

Để rồi, trong lúc đang ngồi chỉnh lại quần với dáng ngồi đầy khiêu khích, chiếc áo phản chủ đã bất ngờ tuột ra, để lộ toàn bộ nội y cũng như đôi gò bồng đảo nóng bỏng của nàng streamer.

Phân cảnh tai nạn trên sóng của cô nàng

Nhận thức được tình hình, Kick Kick cũng đã tỏ rõ sự hoảng hốt và vội vàng che chắn, chỉnh lại quần áo ngay sau đó nhưng tất nhiên, khoảnh khắc này vẫn nhanh chóng bị fan ghi lại. Phản ứng ban đầu của đa số là khá tiêu cực, khi họ cho rằng cô nàng vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chừa sau những bê bối trong quá khứ.

Thậm chí, khi liên tưởng tới những màn lên sóng của Kick Kick, nhiều người còn khuyên cô hoàn toàn có thể theo đuổi sự nghiệp 18+ vì phong cách phản cảm của mình.

Trong quá khứ, cô nàng còn có màn tự bôi dầu...

... sau đó thực hiện không ít các động tác phản cảm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm