Bạn biết gì về dàn "đại boss" của các streamer nổi tiếng?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 18/09/2021

Hãy cùng thử tìm hiểu xem liệu bạn có biết rõ về những chú thú cưng đáng yêu của các streamer không nhé!

  Ngoài việc làm bạn với những chiếc máy tính hàng đêm để phục vụ khán giả, các streamer còn có rất nhiều người bạn đặc biệt khác. Tiêu biểu trong số đó là dàn "đại boss" vừa đáng yêu những cũng vô cùng tinh nghịch đã không ít lần khiến các fan phải "cười bò" vì những trò chơi hài hước.

  Yêu thích các streamer nổi tiếng hiện nay, vậy hãy cùng thử xem bạn biết gì về những chú thú cưng của họ nhé!

  Ảnh: Internet

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

  Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
 • Đọc thêm