Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân bị chính fan tố cáo troll game, có lần còn cầm Toro đi rừng?

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 17/09/2021

Khoe bản thân đạt mức rank Cao Thủ 80 sao trong Liên Quân nhưng nữ streamer này không ít lần gặp lùm xùm với fan.

Game thủ Liên Quân thường xuyên kêu than vì vấn nạn phá game trong tựa game này, từ tranh lane, phá rừng cho đến cả việc lựa chọn những vị tướng trợ thủ đi rừng. Ví dụ như Toro là điển hình trong việc không thể sử dụng được ở vai trò chủ đạo của team.

Tuy nhiên, vẫn có không ít những lần game thủ hoặc thậm chí là cả streamer dùng Toro cầm trừng trị, full damage để vào vai sát thủ.

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân bị chính fan tố cáo troll game, có lần còn cầm Toro đi rừng? - Ảnh 1.

Hiệu quả ra sao thì chưa rõ nhưng chắc chắn sẽ khiến cho đồng đội cảm thấy khó chịu. Mới đây, nữ streamer khá nổi tiếng của Liên Quân đã khoe bản thân mình đang ở mức rank Cao Thủ 80 sao, con số tương đối đáng gờm trong mùa rank vốn nổi tiếng là nhiều biến động của Liên Quân.

Thế nhưng, bản thân nữ streamer này cũng không ít lần gặp những lùm xùm liên quan đến mâu thuẫn với fan.

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân bị chính fan tố cáo troll game, có lần còn cầm Toro đi rừng? - Ảnh 2.

Điển hình như việc có thời điểm nữ streamer này cầm Toro đi rừng, như miêu tả ở trên thì chắc chắn sẽ khiến cho đồng đội cảm thấy vô cùng ức chế. Dù nữ streamer đã có giải thích rằng đây chỉ để cho vui nhưng trong buổi livestream hôm đó, chính bản thân nữ streamer này cũng đã có xích mích, lời qua tiếng lại với đồng đội ngay trên sóng trực tiếp.

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân bị chính fan tố cáo troll game, có lần còn cầm Toro đi rừng? - Ảnh 3.

Mới đây, nữ "Cao Thủ 80 sao" lại bị chính fan tố cáo vì quá feed trong trận đấu khiến bản thân cô nàng cảm thấy tổn thương và phải viết một tâm thư trên fanpage của mình. Đại ý của nữ streamer Liên Quân này cho rằng mình thấy rất buồn vì tại sao những người mà cô tưởng là rất yêu quý, muốn chơi cùng với mình lại đi tố cáo, 1 sao quan trọng đến vậy sao?

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân bị chính fan tố cáo troll game, có lần còn cầm Toro đi rừng? - Ảnh 4.

Cộng đồng Liên Quân vốn nổi tiếng bị "dị ứng" với đồng đội feed trong trận đấu và đặc biệt là những người thích tỏ ra "dị" khi cầm tướng như Toro đi rừng. Đa phần những trường hợp ấy sẽ phải ăn tố cáo từ đồng đội, trừ trường hợp quá xanh và gánh team.

Tuy nhiên, con số này chắc chắn là không nhiều bởi bản chất Toro không thể nào trở thành tướng đi rừng được vì đơn giản "hắn sinh ra là để làm trợ thủ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm