Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 18/09/2021

Viễn cảnh Liên Quân thực sự trở thành Vương Giả Vinh Diệu đang đến rất gần và lần này khả năng cao sẽ triệt tiêu được hack map.

Trong phiên bản cập nhật sắp tới, Liên Quân được cho là sẽ có sự thay đổi rất lớn về mặt đồ họa. Đặc biệt là yếu tố bản đồ sẽ có sự biến chuyển rất lớn về mặt dữ liệu khi toàn bộ yếu tố hiện có sẽ được chỉnh sửa lại gần như hoàn toàn. Trước tiên, hãy nói về mặt đồ họa khi bản đồ mới trong Liên Quân được người chơi nhận định rằng ngày càng giống Vương Giả Vinh Diệu về mặt hình ảnh.

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực? - Ảnh 1.

Thứ hai, việc thay đổi dữ liệu về bản đồ, đặc biệt là ở đường Tà Thần sẽ khiến cho chiến thuật của trận đấu thay đổi. Điều này tác động rất lớn đến việc di chuyển và hoạch định đường lối giao tranh vào thời điểm đầu game. Thứ ba, khi thay đổi về mặt dữ liệu này thì tất cả các phiên bản hack map đã và đang tồn tại trong Liên Quân sẽ trở nên vô dụng.

Đây là bước tiến rất lớn của Liên Quân trong việc cố gắng khắc phục vấn nạn đã và đang tồn tại trong tựa game MOBA này. Tuy chưa thể biết được hiệu quả của bản cập nhật này sẽ kéo dài bao lâu nhưng chắc chắn hacker sẽ phải mất thời gian để "build" lại bản hack mới và hy vọng quá trình này sẽ… tốn nhiều thời gian để người chơi Liên Quân được thực sự trải nghiệm môi trường trong sạch và lành mạnh.

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực? - Ảnh 2.

Hack map là vấn nạn trong Liên Quân

Với việc Liên Quân ngày càng giống Vương Giả Vinh Diệu, đây là tín hiệu mừng đối với người chơi Liên Quân bởi lẽ tựa game "cha đẻ" được đánh giá là một trong những tựa game MOBA đẹp và hấp dẫn bậc nhất trên di động.

Vương Giả Vinh Diệu luôn được ưu ái với các phiên bản cập nhật với nền tảng đồ họa đẹp mắt, hệ thống tướng mới nhất và phải sau một thời gian thì những update này mới được chuyển sang phiên bản "clone" là Liên Quân Mobile.

Tuy chưa thể thực sự trở thành Vương Giả Vinh Diệu, song như đã giới thiệu trong thời gian gần đây thì thời gian sắp tới sẽ có chế độ hợp nhất giữa Vương Giả Vinh Diệu và Liên Quân được "demo" tại AWC 2022. Đây sẽ là chế độ mà game thủ có thể sử dụng những vị tướng phổ thông nhất của hai tựa game này và chắc chắn sẽ là một sự kiện thú vị được diễn ra vào năm sau.

Dẫu vậy, đây vẫn là tín hiệu tích cực trong Liên Quân Mobile dù có thể chỉ là trong quãng thời gian ngắn. Bởi đây vẫn là nỗ lực của NPH trong việc cố gắng dẹp loạn hack map trong Liên Quân và mang lại một môi trường trong sạch thực sự cho tựa game MOBA quốc dân này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm