Nhà hàng chay của Phi Nhung tụt hạng không phanh trên Google sau loạt đánh giá 1 sao, fan kéo nhau vào "cứu" nhưng vẫn không lên nổi?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:47 13/06/2021

Nhà hàng chay của Phi Nhung tiếp tục bị tụt từ 4,3 sao xuống còn 3,8 sao chỉ trong vòng 24 giờ.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang làm "bùng nổ" MXH. Nữ ca sĩ phải hứng chịu không ít "gạch đá" từ dân mạng, lượng anti-fan cũng trở nên hùng hậu hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Phi Nhung đang làm chủ 2 nhà hàng có tên Buddha Chay nằm ở Quận 1 và Quận 5, TP.HCM. Cô chia sẻ mình mở ra kinh doanh với mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc những người con nuôi cũng như giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà hàng của Phi Nhung có tên Buddha Chay, nằm ở 2 con đường sầm uất tại Sài Gòn 

Chưa biết sự tình ra sao nhưng trước mắt, có thể thấy nhà hàng Buddha Chay của nữ ca sĩ đang phải hứng "cơn bão" đánh giá 1 sao từ dân mạng. Mới hôm qua, số sao của của 2 chi nhánh tại Quận 1 và Quận 5 vẫn đang là 4,3. Tuy nhiên, hôm nay con số đó đều lần lượt tụt xuống chỉ còn 3,8 và 3,9 chỉ trong vòng 24 giờ.

Nhà hàng chay của Phi Nhung tụt hạng không phanh trên Google sau loạt đánh giá 1 sao, fan kéo nhau vào cứu nhưng vẫn không lên nổi? - Ảnh 2.

Mới 1 ngày trước, 2 chi nhánh Buddha Chay vẫn đạt 4,3 sao đánh giá trên Google

Nhà hàng chay của Phi Nhung tụt hạng không phanh trên Google sau loạt đánh giá 1 sao, fan kéo nhau vào cứu nhưng vẫn không lên nổi? - Ảnh 3.

Hiện tại, con số này đã lần lượt tụt xuống chỉ còn 3,8 và 3,9 sao

Vào mục đánh giá của từng chi nhánh mới thấy đây thực sự là "cuộc chiến" giữa fan và anti-fan Phi Nhung. Bên cạnh hàng loạt đánh giá 1 sao thì vẫn thấy có rất nhiều người vào để lại 5 sao liên tục nhằm giúp nhà hàng không tụt hạng trên Google. Người nào thích thì ghi vài dòng nhận xét, còn không thì toàn thấy đánh giá theo kiểu "spam".

Hàng loạt đánh giá 1 sao được để lại 

Dù vậy, vẫn có khá nhiều đánh giá 5 sao liên tiếp được để lại từ các fan của nữ ca sĩ 

Không chỉ anti-fan, nhiều người từng đến ăn Buddha Chay còn để lại review nhận xét khá giống nhau, đa phần đều cho rằng không gian nhà hàng chật hẹp, ồn ào, món ăn ngon, đa dạng nhưng giá có phần đắt đỏ. Thôi thì mỗi người mỗi ý, cùng tiếp tục đón chờ xem "cuộc chiến" vote sao này sẽ đi đến đâu nhé!

Cho đến hiện tại, lượng đánh giá 1 sao và 5 sao liên tục "spam" trên Google, tạo thành một cuộc chiến vote không khoan nhượng giữa fan và anti-fan 

Nguồn: Google

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm