Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!”

TOBY, Q - Ảnh: AnhKkhoa, Theo Helino 00:03 03/11/2019

Rất khó để phủ nhận sức hút của MV Tự Tâm từ Nguyễn Trần Trung Quân. Và đằng sau cú chơi lớn gây sốc đó là rất nhiều trăn trở từ một hành trình sự nghiệp chẳng suôn sẻ.

Gặp gỡ Nguyễn Trần Trung Quân trong một chiều cuối tuần, anh chàng có vẻ khá bận rộn khi có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người hâm mộ, truyền thông và báo giới kể từ sức nóng của siêu phẩm "Tự Tâm". Rất hiếm có nghệ sĩ nào chơi lớn đến thế, và liều lĩnh đến thế.

Nguyễn Trần Trung Quân đã có những lời chia sẻ chân thành về hành trình để đi đến "Tự Tâm", về những cộng sự đầy nổi bật mà Quân đi cùng trong 2 chặng đường sự nghiệp: Denis Đặng và Khắc Hưng.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 1.

“Người xem Tự Tâm rất trẻ, khoảng 15 - 16 tuổi. Nếu để MV 18+ sẽ không thành công được như thế này”

Bạn hài lòng về MV "Tự Tâm" chứ?

Đến lúc này thì tôi phải nói là vô cùng hài lòng. Hiệu ứng MV vượt quá cả sự mong đợi của cả tôi và ekip.

Ai cũng nói rằng MV này nên để nhãn 18+. Bạn nghĩ thế nào?

Từ đầu tôi không sợ lắm việc dán mác 18+, Denis hay Đinh Hà Uyên Thư đều là những người quá có kinh nghiệm làm MV rồi. Thực ra khi tôi xem bản nháp đầu tiên cũng khá lo lắng, cũng sợ những cảnh như Denis được nhấc lên từ hồ sen không mặc gì, hay là những cảnh đâm chém rồi nụ hôn đồng giới. Mọi người nói tôi là dán nhãn 18+ đi, nhưng tôi vẫn quyết liệt với ý kiến của mình, không là không. Tôi nghĩ MV rất nghệ thuật và không có gì phản cảm cả. Rất may lựa chọn đó của tôi đã đúng.

Thực ra 18+ đâu đồng nghĩa với phản cảm. Rất nhiều sản phẩm nghệ thuật kiệt tác cũng đều dán nhãn 18+ để phân loại độ tuổi, chỉ khi đủ trưởng thành thì mới nên xem?

Nếu để mác 18+ thì tôi nghĩ MV sẽ không thành công được thế này. Tôi khẳng định điều đó vì đã thực hiện vài cuộc khảo sát để xem độ tuổi có thể xem và thích MV đều là những bạn rất là trẻ, khoảng 15-16 tuổi. Thậm chí là còn thấp hơn nữa.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 2.

Kết quả khảo sát này rất nhạy cảm và sẽ tiếp tục gây tranh cãi đấy.

Cũng hơi nhạy cảm một chút. Nhưng thế này, tôi cũng cố gắng đọc bình luận, tất nhiên không thể đọc hết 50.000 bình luận nhưng tôi đặc biệt chú ý các bình luận của các phụ huynh. Họ nói rất thích và chia sẻ góc nhìn rất người lớn.

Trước ngày ra mắt, tôi đã dành ra 3 ngày để khảo sát ở phố đi bộ ở cả Sài Gòn và Hà Nội xem mọi người phản ứng thế nào. Khi ấy tôi hơi ngại, không rõ những lứa tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau sẽ thấy thế nào về MV này. Và tôi bất ngờ khi họ thích, họ tò mò, thậm chí họ còn biết về đam mỹ. Tôi rất bất ngờ, và tôi nói cả ekip của mình đừng để mác 18+.

MV nặng đô thế này tôi tò mò bố bạn sẽ thế nào? Vì tôi nhớ "Màu nước mắt" nhẹ nhàng sương sương thôi bạn đã bị bố block facebook mất 2 ngày rồi?

Bố mẹ tôi rất nghiêm, trong mắt họ tôi vẫn là trẻ con. Bây giờ tôi diễn ở Hà Nội về muộn bố tôi vẫn là người đi đón, không cho ai khác đón cả.

Lần MV trước bố mẹ phản ứng rất nặng vì tôi không hỏi ý kiến họ, trong khi bố mẹ tôi là người rất duy tâm. Lúc ấy bố tôi block facebook 2 ngày, giận 2 tuần không nói chuyện vì cảnh cầm di ảnh tôi trong MV. Bố tôi thấy cảnh đó rất phản cảm, trên mạng lại nhiều bạn chơi ác lấy hình đó chế lung tung, thậm chí đến mức có hôm bố tôi đang ở nhà thì có người gửi hoa đến viếng.

Nhưng với "Tự Tâm" thì mọi chuyện rất khác. Cảnh tôi và Denis hôn nhau thì bố bảo "Ôi! Trông lạ nhỉ". Mẹ tôi thì cười và bảo mẹ tôi xem chả hiểu gì cả, chỉ hỏi tôi "Vậy cuối cùng con yêu Hoàng hậu hay Bạch Liên?"

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 3.

Rất nhiều người nói Quân có lợi thế gia đình, không lo lắng tiền bạc nên thoải mái vung tiền làm sản phẩm. Với sản phẩm "Tự Tâm" hoành tráng cũng nhất nhì năm nay xem ra không phải không có cơ sở?

Gia đình của tôi không ủng hộ tôi về tài chính đâu. Nếu tôi lựa chọn theo con đường khác như kinh doanh hay làm trong nhà nước thì chắc chắn gia đình của tôi sẽ ủng hộ. Nhưng mà tôi tự chọn con đường này, tôi phải tự có trách nhiệm với đường đi của mình thôi. Sự hỗ trợ của gia đình chủ yếu là để kết nối. Kiểu như tôi hỏi bố mẹ trong lĩnh vực này lĩnh vực kia tôi cần tìm cần biết một ai đó, bố mẹ sẽ kết nối giúp; còn tuyệt nhiên chẳng bao giờ đứng ra xin tài trợ hay cho tôi tiền.

Sự ủng hộ lớn nhất bố mẹ dành cho tôi là sự chia sẻ, và đó là một may mắn vô giá. Có những bạn ca sĩ trẻ bây giờ họ không có những chia sẻ từ gia đình, bạn bè cũng không chia sẻ được nên các bạn ấy dễ bị lẩn quẩn.

Không có sự hậu thuẫn từ gia đình, vậy MV lần này tốn bao nhiêu tiền. Người trong nghề nhìn qua cũng có thể ước lượng một con số không nhỏ, ngày quay ắt hẳn cũng không ít?

Tôi quay MV lần này 9 ngày, sở dĩ kéo dài như vậy vì khá phức tạp ánh sáng và thời tiết.

Còn kinh phí thì rất nhạy cảm, tôi cũng không muốn tiết lộ. Ước chừng thì khoảng (ngập ngừng) 5 tỷ.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 4.

Con số này thực sự làm tôi choáng. Vì tôi biết một bộ phim truyền hình 45 phút tại Mỹ sẽ quay từ 4 ngày đến 8 ngày, và 5 tỷ tương đương một căn nhà, thậm chí làm được một bộ phim điện ảnh kinh phí thấp của Việt Nam. Denis có nói nghệ sĩ Việt rất thiệt thòi, thu nhập không như nước ngoài. Bạn nghĩ sau bao lâu đi diễn bạn có thể thu hồi lại khoản đầu tư kinh khủng này?

Tôi là người biết tính toán. Tôi tính rất kỹ việc mình dành bao nhiêu tiền cho một sản phẩm, và tôi tính có lẽ mình sẽ cần hơn nửa năm để lấy lại.

Ban đầu tôi chơi lớn vậy vì kỳ vọng có tài trợ. Một doanh nghiệp hứa tài trợ cho tôi 4 tỷ, nhưng trước ngày quay 2 hôm thì mọi thứ lại chẳng đâu vào đâu. Khi đó nếu hủy quay, tôi sẽ mất trắng 500 triệu. Mọi thứ đều đã book, đặt cọc; trang phục toàn gấm đắt tiền với bảng màu khó cũng đã may xong. Tính đi tính lại tôi quyết định liều. Lúc đó tôi áp lực đến nỗi bị rụng tóc rất nhiều. Rất may là sau khi MV quay xong, đã có nhiều nhãn hàng tài trợ nhảy vào, gánh giúp tôi đến hơn ⅔ kinh phí làm MV.

Đến giờ tôi thấy mình đang lời chứ chẳng lỗ. MV có thành tích không chỉ ở Việt Nam mà cả ở quốc tế nữa. Ngoài ra sau khi làm xong dự án này thì cũng có rất nhiều những doanh nghiệp, những người đam mê điện ảnh hào hứng muốn đồng hành cùng tôi làm tiếp những sản phẩm tiếp sau MV "Tự Tâm" này.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 5.

"Nếu không có Denis thì sản phẩm của tôi sẽ rất nhạt nhòa."

Ai cũng nói MV này lấn át bài hát, mà khoan bàn đến chuyện này thì tôi thấy tất cả đều lấn át Trung Quân. 3 MV liên tiếp, Quân đều đóng vai lương thiện, nạn nhân. Và đỉnh điểm ở một MV điên loạn như "Tự Tâm", ai cũng dữ dội phức tạp thì Quân lại mờ nhất. Là bạn muốn giữ hình ảnh an toàn, do diễn xuất chưa đủ sức bật lên hay Denis chưa thành công trong việc làm nổi bật người cần nổi bật nhất - Nguyễn Trần Trung Quân?

Vấn đề diễn xuất thì không phải vì từ "Trong Trí Nhớ Của Anh" đến nay thì tôi đã có bước tiến dài trong diễn xuất. Và nếu tôi muốn giữ hình ảnh thì đã không chọn vai diễn có nhiều yếu tố gây sốc thế rồi.

Tôi rất thích câu nói "Muốn thành công thì hãy đi cùng nhau". Và những ghi nhận cho sự thành công trong MV "Tự Tâm" không chỉ là cho riêng tôi mà còn là cả ekip nữa. Tôi cũng muốn qua MV của tôi sẽ có thể tạo được môi trường cho các bạn trẻ chưa từng thử sức làm được gì đó. Và khi làm MV này, tôi không có suy nghĩ rằng Denis phải làm sao cho Nguyễn Trần Trung Quân nổi bật nhất, như thế cũng có thể làm người xem khó chịu khi thấy sản phẩm đang cố PR cho tôi, cố cho tôi một vai hoành tráng mà không phải là chính mình. Tôi hoàn toàn tôn trọng ý tưởng và kịch bản của Denis.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 6.

Sản phẩm này cực đoan và mang màu sắc điện ảnh là ý muốn của bạn hay Denis?

Cả hai bọn tôi, tôi là người chịu ảnh hưởng từ Denis. Tôi vốn chuyên về mảng nhạc, không biết nhiều về hình ảnh. Khi chơi với Denis, bạn ấy kích tôi và cho tôi biết thêm nhiều thứ, có thẩm mỹ hình ảnh hơn, quyết liệt hơn. Denis cũng chỉ tôi rất nhiều về diễn xuất, có nhiều hôm hai anh em xem phim cả đêm rồi phân tích nhân vật, tập diễn với nhau.

Denis yêu nghệ thuật và rất hy sinh. Sự đam mê của Denis kích lên cho tôi sự quyết liệt và liều lĩnh mà khi gặp Denis tôi nhận ra mình đang bị mai một dần.

Cũng thật khó hình dung nếu không có Denis thì sản phẩm của Quân sẽ trở nên như thế nào?

Thật ra nếu không có Denis thì tôi nghĩ các sản phẩm âm nhạc của mình sẽ khá là… bình thường, thậm chí là nhạt nhòa.

Tôi và Denis chia nhau ra một người sẽ làm về âm nhạc còn người kia sẽ phụ trách về hình ảnh, câu chuyện, concept. Hai người sẽ trao đổi trước với nhau về màu sắc của sản phẩm đó. Khoảng thời gian đầu thực sự rất căng thẳng vì cả tôi và Denis đều là những người có cái tôi rất lớn. Sau đó thì dần trở nên dung hòa hơn, khi kết hợp lại thì đã bù trừ cho nhau rất nhiều.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 7.

Là người đóng vai trò quan trọng đến toàn bộ sự nghiệp của Nguyễn Trần Trung Quân trong mấy năm nay, cơ duyên nào để bạn gặp và hợp tác với Denis?

Ít người biết Denis có được như ngày hôm nay cũng là nhờ chơi với tôi. Ngày trước Denis luôn ở một mình, trầm cảm trong một thế giới riêng: xem phim một mình, đi ăn một mình và thậm chí là tự chụp ảnh design một mình. Bạn ấy mua một cái chân máy, tự set góc chụp cho chính mình ở khắp nơi và chẳng nói chuyện với ai.

Ban đầu chúng tôi nói chuyện không hợp nhau vì tôi là một người rất nghịch còn Denis thì điềm đạm, chậm rãi, nhẹ nhàng. Thậm chí tôi còn nghĩ thằng bé này giả nai, nhưng sau này nhận ra bạn ấy có những dấu hiệu không ổn về tâm lý.

Tôi cố gắng kéo Denis vào làm việc, tham gia những lớp học xã hội, đi diễn cùng với mình, làm trợ lý của mình, dạy bạn ấy hát và giúp bạn ấy có nhiều bạn bè hơn. Biết bạn ấy rất thích hát mà lại không dám hát cùng với ai cả tôi thậm chí thuê phòng karaoke riêng để tôi với Denis hát với nhau 2 lần mỗi tuần. Sau một năm thì Denis đã thay đổi, thực sự thay đổi. Bạn ấy nhận ra bạn ấy cần làm việc.

Tôi rất thương Denis như một đứa em trai, bạn ấy có một tuổi thơ không vui. Denis cũng là người đã giúp tôi mạnh mẽ vượt qua biến cố thăng trầm của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 8.

Tôi có thể hiểu rằng khó có thay đổi nào trong thời gian tới, Trung Quân sẽ không đổi màu mà vẫn sẽ đồng hành chặt chẽ với Denis Đặng?

Bản thân tôi biết đã là một nghệ sĩ thì phải có những sự kết hợp đa dạng với nhiều người chứ không phải chỉ một mình Denis. Nhưng mà ở thời điểm hiện tại, để tìm được một người thay thế Denis thì tôi vẫn chưa có câu trả lời.

"Ngày tôi kết hợp trở lại với Khắc Hưng sẽ là một ngày rất vui"

Khi Quân ra mắt "Tự Tâm" tôi hơi ngạc nhiên, vì trước đấy bạn nói rằng sản phẩm tiếp theo sẽ là một bài hát của Khắc Hưng. Vậy thì sản phẩm ấy đâu rồi?

Sản phẩm với Khắc Hưng tôi nghĩ mình sẽ ra vào một thời điểm phù hợp nhất, khi tôi cảm thấy rằng mình sẽ hát ca khúc ấy "chín" nhất.

Là người kết hợp lâu dài với bạn, Khắc Hưng có nói gì về Tự Tâm không?

Hưng không nói gì.

Hưng là người đã cùng bạn thực hiện album đầu tay giúp bạn có giải Cống Hiến. Bạn có bao giờ suy nghĩ Hưng sẽ cảm thấy thế nào với từng sản phẩm mới mà bạn ra mắt không?

Trước kia thì có. Giờ tôi không nghĩ đến nữa.

Thật ra sau khi tôi với Hưng không còn làm việc với nhau nữa thì bản thân tôi là người áp lực nhất. Mọi người hay nói nhà sản xuất giỏi như thế mà tôi không theo thì không thể nào nổi được. Nhưng tôi nghĩ cả 2 đều là những người có chuyên môn thì không có gì mà mình không thể làm được như thế. Nên là tôi tự làm hết cho mình từ A-Z, cố gắng nỗ lực thật nhiều. May mắn là các bài cũng thành hit hết, hoặc là ông trời buộc tôi dừng lại một lối đi nhưng lại mở ra một cơ hội khác.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 9.

Trước "Trong trí nhớ của anh", có một thời gian khá dài bạn tập trung ở phía sau hợp tác ăn ý cùng Khắc Hưng, ít có sản phẩm riêng mình?

Tôi và Hưng là cặp bài trùng cũng 10 năm từ khi còn học chung ở Nhạc Viện. Chúng tôi làm việc thì Hưng lo chuyên môn, tôi lo chiến lược và ý tưởng. Tôi thấy thời gian đó mình cũng bị lu mờ, nhưng tôi học được rất nhiều về quá trình sản xuất âm nhạc, tạo hit ra làm sao.

Thời gian đó Nguyễn Trần Trung Quân không rầm rộ, nhưng được giới chuyên môn đánh giá rất cao, có 1 album đầu tay đoạt giải Cống Hiến. Từ album "Khởi hành" đến "Tự Tâm" dường như là hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau?

Tôi đã qua cái thời dọa ma, đọ giọng rồi. 3 bài hit gần đây tôi hát nhẹ nhàng, không kỹ thuật gì cao siêu.

Nghĩ lại, lúc tôi hát những ca khúc nhiều tầng lớp giá trị ấy tôi mới hai mươi mấy tuổi, mặc một chiếc áo quá rộng nhưng vẫn cố gồng. Nó cũng là một sự tinh vi dễ thương của tuổi trẻ. Lúc ấy tôi rất máu chiến, luôn nghĩ những ai chạy theo hit thì không bằng mình. Tôi thậm chí kỳ thị cả nhiều bạn sao hạng A, sau này mới nhận ra mình hoàn toàn sai lầm.

Lúc ấy, Hưng cũng nói tôi đừng chạy theo hit mà hãy làm những gì chỉ mình tôi làm được. Và Hưng đã làm cho tôi một album "Khởi hành" rất xuất sắc, thậm chí được giải Cống hiến. Bản thân tôi cũng thích khi thể hiện thế mạnh của mình. Nhưng rồi một lúc tôi nhận ra mình không hạnh phúc. Người ta ca tụng mình nhưng chỉ là số ít, tôi thèm cảm giác đứng trên sân khấu mà ở dưới khán giả đều thuộc và hát theo mình. Tôi thèm cảm giác khi đi trên đường người ta sẽ nhận ra mình, không phải tôi muốn nổi tiếng mà đó là điều ghi nhận cho sự cố gắng của tôi.

Nhìn sự thành công của những học sinh tôi dạy, tôi cũng chạnh lòng chứ.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 10.

Hai bài hát mới nhất, bạn đều hát sáng tác của một nhạc sĩ còn khá xa lạ - Nguyễn Thương. Liệu đây có phải một phát hiện tài tình nào nữa của Nguyễn Trần Trung Quân?

Nguyễn Thương là một người mà ngày xưa tôi còn làm việc với Khắc Hưng thì cả hai có mở một cuộc thi tuyển chọn các producer và các nhà phối khí. Trong 1000 email, tôi khá ấn tượng với Nguyễn Thương. Hưng thì loại Thương vì thấy không hợp, tôi có nói Hưng xem lại thì Hưng phân tích cho tôi là khả năng bạn còn kém, tôi cũng thấy hợp lý.

Khi tôi và Hưng không làm với nhau nữa thì bẵng đi một lúc tôi chợt nhớ đến Thương. Tôi thử tìm cách liên lạc lại với bạn, bạn gửi demo và tôi thấy thích. Tôi mới nghĩ rằng sao mình không thử tin tưởng cảm giác của mình? Đã có lúc tôi rất thích nhưng tôi tin tưởng ý kiến của người khác hơn; còn giờ thì tôi cứ thử mạnh dạn làm những gì mình thích xem sao.

Sau đấy tôi nhờ Denis liên hệ và rủ Nguyễn Thương cùng làm. Tôi đưa chủ đề cho Thương viết, Denis cũng tham gia viết cùng, và lần lượt các bài hát ra đời.

Tôi thấy rất mừng là mình đã tin tưởng Thương, sau nhiều ca khúc, tôi cảm thấy Thương chuẩn, lựa chọn của mình chuẩn.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 11.

Lựa chọn một tên tuổi mới để đầu tư liên tiếp MV tốn kém xem ra là rất liều lĩnh và quyết liệt?

Thời điểm đó có rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng khác gửi bài như anh Dương Khắc Linh, anh Vương Anh Tú,… nhưng tôi không chọn. Tôi đặt cược niềm tin vào cậu bé này, một người chưa ai biết là ai. Khi tôi đến gặp các nhà tài trợ thì bị người ta cười, họ bảo rằng không tài trợ được khi tên tuổi tác giả bài hát không đảm bảo. Họ nói luôn nếu tôi hát một bài của Mr.Siro, của Vương Anh Tú hay là của anh Dương Khắc Linh thì còn được. Tính của tôi thẳng, bị từ chối thì ok thôi, khỏi tài trợ luôn. Tôi khô máu với "Màu Nước Mắt", xong cũng sợ vì tốn quá. Sợ xong thì cũng lỡ rồi, thế là lại tiếp tục "Tự Tâm", cái này hết mức luôn rồi.

Vậy cái áp lực khi ngừng làm việc với Khắc Hưng đã hết chưa?

Giờ thì hết rồi. Tôi vui vì đã có được một ekip của riêng mình, một con đường riêng của mình để theo đuổi.

Khi ngừng làm việc với Hưng, đôi lúc tôi có cảm giác mình mất tất cả. Thời điểm đó là thời điểm rất căng thẳng, bố mẹ tôi thậm chí tịch thu điện thoại vì sợ tôi stress. Mẹ tôi còn bảo "Nếu mà con có ức chế thì con cứ viết lên Facebook đi nhưng con để chế độ chỉ mình con thôi. Đăng lên cho đỡ rồi hôm sau con hết thì con xoá đi." Đúng là sau tất cả thì không đâu yêu thương mình bằng gia đình cả.

Tôi cũng rất vui vì những ekip đồng đội của tôi và Khắc Hưng vẫn luôn ở bên ủng hộ cả hai, cả các học trò như Min và Erik cũng vậy.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 12.

Con đường riêng của Trung Quân hiện tại dường như chuyển đổi từ sự cực đoan trong âm nhạc đến sự cực đoan trong MV. Tôi cũng không biết bạn và Denis sẽ làm gì tiếp theo khi tất cả những gì sốc nhất các bạn đều đã làm cả rồi?

Tôi nghĩ mình không phải là một người ra một bài hát là hit ngay, nhưng tôi có một lối đi để khán giả nhận biết được Nguyễn Trần Trung Quân qua các sản phẩm âm nhạc. Và không phải MV của tôi tiêu cực đen tối đâu. Nếu xem đi xem lại thì trong đó có những chi tiết rất đáng quý. Tôi muốn MV của mình có giá trị cảm xúc chứ không phải chỉ gây sốc.

Còn sắp tới, nếu xem MV "Tự Tâm" mọi người sốc 1 thì sản phẩm sắp tới đây mọi người sẽ sốc 10. Denis sẽ mang đến những điều chưa bao giờ mọi người có thể tưởng tượng ra, thậm chí nghĩ đến thôi tôi đã thấy gai gai. Tôi không thể tưởng tượng rằng Denis có thể nghĩ ra một kịch bản như vậy, tôi tự tin về sản phẩm sắp tới còn hơn cả "Tự Tâm" nữa.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 13.

Bạn có nghĩ rằng mình may mắn khi mà lần lượt làm việc với 2 cái tên đều độc đáo và có thực tài ở showbiz: Khắc Hưng rồi lại Denis Đặng?

Tôi thấy mình may mắn. Bản thân tôi cũng là người tình cảm và bảo bọc cho ekip đồng sự của mình. Tôi rất cá tính, nhưng cũng rất nhường.

Vậy có thể trông chờ một sự tái hợp với Khắc Hưng không?

Nghĩ về một ngày tái hợp trong âm nhạc thì có chứ! Tôi nghĩ là có đấy. Và ngày đó sẽ là một ngày rất vui.

Nguyễn Trần Trung Quân: “Ít người biết Denis Đặng được như ngày hôm nay là nhờ có tôi!” - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14