Nguyễn Trần Trung Quân chính thức công bố phần 2 MV đam mỹ gây sốc Tự Tâm, xông đất Vpop 2020

Hằng Bùi, Theo Helino 20:37 17/12/2019

Hình ảnh mới nhất được Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ đang khiến các fan của "Tự Tâm" vô cùng phấn khích.

Nếu như cách đây ít ngày, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ "thả thính" về việc sẽ ra mắt MV "Tự Tâm" phần 2 khiến các fan vô cùng bất ngờ thì mới đây, nam ca sĩ đã chính thức "nhá hàng" hình ảnh giới thiệu tựa đề ca khúc sắp được ra mắt. Theo đó, MV nối tiếp "Tự Tâm" trước đó được mang tựa đề "Canh Ba". Chỉ cần nghe tên ca khúc này thôi, một hơi thở đậm mùi cổ trang đã hiện hữu ngay ra trước mắt khiến người hâm mộ càng thêm phần tò mò về sản phẩm mà Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang tới.

Thừa thắng xông lên, Nguyễn Trần Trung Quân sẵn sàng comeback với bom tấn xông đất Vpop trong MV Canh Ba? - Ảnh 1.

Hình ảnh poster giới thiệu MV '"Tự Tâm" phần 2 của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang tựa đề "Canh Ba".

Trước đó, với hình ảnh cây đèn dầu vấy máu được hé lộ, các fan của Nguyễn Trần Trung Quân không khỏi "sởn da gà" và "chắc mẩm", đây sẽ tiếp tục là một MV khuynh hướng drama với những diễn biến vô cùng kịch tính. Dù chưa hé lộ bất kỳ tạo hình nhân vật nào nhưng chỉ với cây đèn dầu có phần u ám cùng tựa đề "Canh Ba", chắc hẳn ngay lúc này rất nhiều người sẽ hồi hộp để chờ đón đến thời điểm MV được chính thức ra mắt.

Thừa thắng xông lên, Nguyễn Trần Trung Quân sẵn sàng comeback với bom tấn xông đất Vpop trong MV Canh Ba? - Ảnh 2.

Hình ảnh cây đèn dầu vấy máu tạo sự tò mò cực lớn cho khán giả.

MV "Tự Tâm" mở ra câu chuyện tình tay ba ngang trái và được Nguyễn Trần Trung Quân cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng mạnh dạn mang đề tài bách hợp vào trong sản phẩm của mình. Với mối tình đồng tính của Hoàng thượng (Nguyễn Trần Trung Quân) cùng Bạch Liên (Denis Đặng), khán giả càng thêm phần tò mò rằng không biết chuyện tình của cả hai sẽ được diễn biến tiếp theo như thế nào trong phần 2.

Đặc biệt, nếu như ở phần 1, Hoàng Hậu là Quỳnh Lương đã ra đi thì liệu phần 2 này, sẽ có một nhân vật nào mới sẽ xuất hiện và xen vào chuyện tình của Hoàng Thượng và Bạch Liên hay không? Câu trả lời chắc chắn sẽ phải chờ những động thái tiếp theo của Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ trong thời gian tới.

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

Thừa thắng xông lên, Nguyễn Trần Trung Quân sẵn sàng comeback với bom tấn xông đất Vpop trong MV Canh Ba? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày