Góc ngã ngửa: Hôn nhau trong MV "đằm" là thế ai ngờ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lại "mặt nhăn mày nhó" như thế này

Hằng Bùi, Theo Helino 20:36 06/12/2019

Khoảnh khắc hậu trường cảnh hôn giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong MV "Tự Tâm" đang được các fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ. Biết được điều này, nam ca sĩ cùng ekip của mình liên tục tung ra những pha "thả thính" về các cảnh quay trong MV khiến nhiều người phấn khích.

Cách đây ít phút, Nguyễn Trần Trung Quân đã đăng tải đoạn clip hậu trường phần MV "Tự Tâm" với nhiều cảnh quay vô cùng thú vị.

Hậu Trường MV "Tự Tâm"

Trong đó, phân cảnh khiến các fan dồn sự chú ý nhiều nhất chính là cảnh hôn của "Hoàng Thượng" Nguyễn Trần Trung Quân và "Bạch Liên" Denis Đặng. Nếu như trong MV, khán giả phải "mắt tròn mắt dẹt" với khoảnh khắc hôn như thật và vô cùng táo bạo giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thì trong hậu trường, chuyện đó đâu ai ngờ khi sự thật phũ phàng đã làm nhiều người "ngã ngửa".

Nếu như cảnh quay "ân ái" giữa hai người tình cảm như thế này..

thì ai ngờ 1 giây sau đó sự thật quá phũ phàng...

Thôi thì xem lại cảnh hôn phiên bản "auth" này cho đỡ "tụt mood" vậy nhé.

MV Tự Tâm là một bản ballad đầy sắc màu điện ảnh lấy cảm hứng từ cổ trang Việt Nam của Nguyễn Trần Trung Quân do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương sáng tác. Đây là một sản phẩm trở lại được đầu tư từ hình ảnh tới âm nhạc dưới bàn tay phù phép của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Đặc biệt trong MV sự xuất hiện của diễn viễn Denis Đặng cùng nữ diễn viên Quỳnh Lương - bộ ba từng thành công vang dội với siêu phẩm MV Màu Nước Mắt trước đó. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đang nắm giữ gần 22 triệu và hơn 527 nghìn lượt thích trên Youtube.

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Góc ngã ngửa: Hôn nhau trong MV đằm là thế ai ngờ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lại mặt nhăn mày nhó như thế này - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm