Bình yên giữa giông bão AAA, Hương Ly tung bản cover "Tự Tâm" xóa bỏ hiểu lầm bị Nguyễn Trần Trung Quân "cấm cửa"

Koi Koi, Theo Helino 07:10 27/11/2019

Bản cover mới nhất của hiện tượng Hương Ly xin gọi tên "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân.

Khi "cơn bão" tranh cãi xoay quanh AAA 2019 vẫn đang để lại rất nhiều dư âm trên khắp MXH tại Việt Nam lẫn quốc tế thì ở đâu đó có một góc bình yên - nơi Hương Ly đã "đánh úp" khán giả bằng bản cover "Tự Tâm". Động thái này của Hương Ly cũng coi như chấm dứt luôn những nghi ngờ về việc Nguyễn Trần Trung Quân không cho phép cô nàng cover bản hit lớn nhất sự nghiệp của anh.

Hương Ly cover "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân.

Dù trước đấy có không ít ý kiến trái chiều về các bản cover của Hương Ly, tuy nhiên, khán giả cũng thừa nhận: chất giọng và phong cách của Hương Ly phù hợp khi thể hiện lại ca khúc "Tự Tâm". Liệu cô nàng có tiếp tục làm nên kì tích: lượt xem của bản cover vượt luôn bản gốc? 

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 1 tháng ra mắt, bản gốc của Nguyễn Trần Trung Quân đã mang về hơn 20 triệu lượt xem, bản cover của cậu học trò Erik cũng chuẩn bị cán mốc 1 triệu lượt xem, liệu bản cover của Hương Ly có lập nên kì tích mới?

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

Bình yên giữa giông bão AAA, Hương Ly tung bản cover Tự Tâm xóa bỏ hiểu lầm bị Nguyễn Trần Trung Quân cấm cửa - Ảnh 4.

MV "Tự Tâm" đã vượt mốc 20 triệu view.

Trước đó, Hương Ly cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Nguyễn Trần Trung Quân vô cùng thân thiết, nhắc đến những kỉ niệm ngày trước cùng học với nam ca sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia - cũng như dành cho anh những lời khen và tôn trọng hết mực. Đổi lại, chủ nhân bản hit "Tự Tâm" cũng cổ vũ giọng ca rất nhiều.

Bình yên giữa giông bão AAA, Hương Ly tung bản cover Tự Tâm xóa bỏ hiểu lầm bị Nguyễn Trần Trung Quân cấm cửa - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích phiên bản cover "Tự Tâm" của Hương Ly không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.