Hương Ly không còn cover bài hát mới ra nữa, bỗng dưng hát lại hit "Hồng Nhan" của Jack ra mắt từ tận 8 tháng trước

TOBY, Theo Helino 19:15 17/11/2019

Phải chăng Vpop chẳng còn ca khúc mới nào cho "thánh nữ" Hương Ly cover nữa nên cô nàng đành hát lại bản hit đình đám cách đây 8 tháng của Jack?

Mới đây, Hương Ly bỗng dưng tung video hát lại bản hit "Hồng Nhan" của Jack được ra mắt cách đây 8 tháng trước. Vốn được mệnh danh là thánh nữ chuyên cover các bản hit mới toanh, nóng hổi "vừa thổi vừa nghe" của Vpop thì hôm nay dân tình được phen trố mắt khi cô nàng đột ngột đổi "trend". 

HỒNG NHAN - JACK | HƯƠNG LY COVER

"Hồng Nhan" vốn là bản rap đã giúp Jack trở thành hiện tượng mới của Vpop được nhiều người chú ý khi có giai điệu mang âm hưởng dân ca miền Tây độc đáo. Sau khi ra mắt không lâu đã có hàng loạt bản cover trên mạng xã hội theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng đến ngày hôm nay Hương Ly bỗng mang "Hồng Nhan" trở lại với phiên bản piano đầy sâu lắng quen thuộc. 

Hương Ly không còn cover bài hát mới ra nữa, bỗng dưng hát lại hit Hồng Nhan của Jack ra mắt từ tận 8 tháng trước - Ảnh 2.
Hương Ly không còn cover bài hát mới ra nữa, bỗng dưng hát lại hit Hồng Nhan của Jack ra mắt từ tận 8 tháng trước - Ảnh 3.
Hương Ly không còn cover bài hát mới ra nữa, bỗng dưng hát lại hit Hồng Nhan của Jack ra mắt từ tận 8 tháng trước - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng trước bản cover "sinh sau đẻ muộn" này của Hương Ly.

Trước đây, loạt hit của Jack như "Bạc Phận" và "Sóng Gió" được Hương Ly cover đã từng gây bão cộng động mạng với lượt xem khủng trên Youtube. Bản cover "Hồng Nhan" lần này của Hương Ly tuy vẫn tạo được sự chú ý bởi giọng hát trong trẻo, mượt mà nhưng bên cạnh đó lại làm khán giả thắc mắc bởi nếu "sinh sau đẻ muộn" thế này ắt sẽ khó giúp cô nàng "nuốt view". Hương Ly có phải đang bắt nhịp muộn quá chăng khi "Hồng Nhan" trước đó đã có hàng loạt bản cover nhan nhản trên Youtube rồi?

"Hồng nhan" - Jack.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn liệu bản cover "muộn" này của Hương Ly có gây sốt không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm